Keo Ong

Hàng Thái Chính Hãng - Địa chỉ cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến du lịch Thái Lan uy tín tại TPHCM. Cam kết mang đến tận tay người tiêu dùng hàng Thái chính hãng, an toàn và nhanh chóng. Các dịch vụ Hàng Thái Chính Hãng đa dạng, minh bạch rõ ràng.

xem thêm
Keo ong kháng khuẩn Propolis Big Bee Farm-4%

Keo ong kháng khuẩn Propolis Big Bee Farm

650.000 đ

680.000 đ

(3)
Viên nang Keo ong Bee Propolis 100 viên-8%

Viên nang Keo ong Bee Propolis 100 viên

1.150.000 đ

1.250.000 đ

(0)

Keo ong là một hỗn hợp nhựa thực vật dẻo với nhiều thành phần khác nhau phụ thuộc vào vùng nguyên liệu và giống ong thu thập được, có khả năng hỗ trợ cải thiện sức khoẻ đồng thời giúp đẩy lùi một số bệnh.

  KEO ONG LÀ GÌ?
  CÁC DẠNG KEO ONG

  Keo ong là một hỗn hợp nhựa thực vật dẻo với nhiều thành phần khác nhau phụ thuộc vào vùng nguyên liệu và giống ong thu thập được, có khả năng hỗ trợ cải thiện sức khoẻ đồng thời giúp đẩy lùi một số bệnh.

  Các dạng keo ong

  • Keo ong nâu: thường được thu thập ở miền Nam Brazil, chiết xuất chủ yếu từ nhựa từ cây Araucaria. Trên Intechopen (nhà xuất bản truy cập mở về kỹ thuật, công nghệ, khoa học và y học), các hoạt chất chính của chúng là Flavonoid, Phenolic, Drupanin, Pinocembrin, Axit dicaffeoylquinic, Axit isocupressic...
  • Keo ong đỏ: phần lớn keo ong đỏ được thu thập từ các tổ nằm gần cây bụi thân gỗ dọc theo bờ biển và sông ở Đông Bắc Brazil. Theo chuyên trang Sciencedirect, chúng cũng xuất hiện ở Nigeria, Mexico, Trung Quốc, nhất là Cuba - có đặc điểm tương tự Brazil.
  • Keo ong xanh: được giống ong Apis Mellifera thu thập từ hơn 300 loài thực vật, trong đó nhựa từ chồi, lá non của cây Baccharis Dracunculifolia – thuộc họ cúc, chỉ sinh trưởng ở Đông Nam Brazil. Yếu tố này khiến chế phẩm trở nên khác biệt

  >> Xem thêm : Combo 12 chai dầu lăn 22 vị Shen long Oil Otop Thai Herbal

  PHÂN BIỆT CÁC DÒNG NGUYÊN LIỆU KEO ONG HIỆN NAY

  Dựa vào nguồn gốc tổ ong, loài ong, khu vực khai thác nguyên liệu tổ ong, phương pháp chiết xuất cũng như dung môi chiết mà chúng ta có những dòng nguyên liệu keo ong khác nhau. Dưới đây là tổng hợp các dòng nguyên liệu keo ong được biết phổ biến hiện nay đã có mặt trên thị trường.

  Dung môi chiết xuất

  • Chiết xuất cồn (ethanol): sử dụng cồn để chiết xuất keo ong là phương pháp đơn giản và thu được nhiều thành phần có hoạt tính cao nhờ các thành phần trong keo ong dễ dàng phân tán trong cồn. Tuy nhiên sản phẩm keo ong chiết xuất từ còn khó phù hợp với trẻ em, không phù hợp với sản phẩm dạng lỏng do bị tủa, khó hấp thu hơn so với dạng chiết xuất từ nước.
  • Dịch chiết nước: do đòi hỏi kỹ thuật cao hơn vì keo ong khó phân tán trong nước nên giá thành cũng cao hơn so với chiết xuất từ cồn. Thân thiện với đường tiêu hoá và có khả dụng với đường uống hơn, không bị tủa nên phù hợp với các sản phẩm dạng lỏng và phù hợp với trẻ em.

  Thể chất

  • Keo ong dạng bột: sử dụng với các dạng viên nén, nang hoặc cốm
  • Keo ong dạng lỏng: sử dụng với các sản phẩm dạng nước, dạng lỏng

  >> Xem thêm : Thuốc rắn Thái Lan số 7 Fung Xin Wan ( Phong Thấp Hoàn)

  KEO ONG CHÍNH HÃNG THÁI LAN

  Sản phẩm keo ong Thái Lan -  trang trại Big Bee Farm

  Nguồn gốc: 

  • Big Bee Farm là công ty, nông trại được tạo ra nhằm mục đích thúc đẩy nghề nuôi ong của Thái Lan theo tiêu chuẩn quốc tế, công ty là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội Nuôi ong hữu cơ Thái Lan vào tháng 2 năm 2008. Đây là một hiệp hội được thành lập để giáo dục nông dân về cách nuôi ong hữu cơ mang lại kết quả sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế bền vững.
  • Keo ong Big Bee Propolis Liquid Extract Alcohol Free xuất xứ Thái Lan chứa nhựa cây, tinh dầu, sáp và bioflavonoid. Bioflavonoid là một trong những thành phần quan trọng nhất trong keo ong, tác dụng chống oxy hóa của bioflavonoid giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và cũng hiệu quả đối với các vết loét, chàm, nấm da, áp xe răng và không có tác dụng phụ, an toàn trong mọi trường hợp.

   Ưu điểm: 

  • Chứa thành phần chiết xuất từ tự nhiên
  • Trong keo ong - Big Bee Farm có thành phần chính là Bioflavonoid có đặc tính chống oxy hoá mạnh mang lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ
  • Kháng khuẩn hiệu quả 
  • Mùi hương dễ chịu
  • Dễ dùng, điều trị mụn, nhiệt miệng, lở loét miệng

  ​​​​​​​Nhược điểm:

  • Giá thành cao so với loại keo ong khác
  • Dễ mua nhầm hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng
  • Đánh giá của khách hàng

  MUA KEO ONG CHÍNH HÃNG THÁI LAN Ở ĐÂU ?

  Hangthaichinhhang.net là trang website chính thống do hội Hướng dẫn viên và trưởng đoàn hướng dẫn khách du lịch Việt Nam sang Thái Lan sinh sống và làm việc. 

  Hàng Thái Chính Hãng là đơn vị kết nối trực tiếp với bác sĩ trung tâm tư vấn tại Thái, giúp quý khách hàng có đầy đủ thông tin trước khi mua và dùng đúng sản phẩm, đủ liệu trình, luôn mua hàng tiết kiệm và dùng hiệu quả hơn.

   

  Nhờ các chuyến bay giữa hai nước thường xuyên liên tục, hàng hóa sẽ được mang về theo yêu cầu của khách hàng từ 3 đến 5 ngày hoặc được giao nhanh nếu có sẵn mà không cần order trước.

  Phương thức mua hàng:

  HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG

   215/45 Nguyễn Xí, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

    0367.398.006

    Hangthaichinhhang.net

   Hàng Thái Chính Hãng

  Chúng tôi muốn bạn
  An tâm hơn khi mua sản phẩm

  ​​​​​​​>> Xem thêm: 5 mẹo giúp cơ thể tỏa ra hương thơm quyến rũ​​​​​​​

  Xem thêm
  10 lần tra thông tin google
  không bằng 1 lần kết nối tư vấn

  Vui lòng để lại thông tin
  chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn không mất phí

  Kim Ngọc

  Kim Ngọc

  Nhân viên tư vấn

  10.817198518464638,106.70441094232697
  Đóng
  Nhắn tin ngay với chúng tôi