Báo Giá Cao Hổ Cốt Thái Lan | Nơi Bán Chính Hãng 100%

Ngày: 03/06/2021 - Admin
Hãy cũng tìm hiểu phương pháp phân biệt cao hổ cốt THẬT – GIẢ và xem ngay BÁO GIÁ CAO HỔ CỐT THÁI LAN cùng nơi bán chính hãng tại bài viết này.
Nội dung chính

  Vì cao hổ cốt là một trong những chế phẩm đông dược quý hiếm và rất đắt tiền nên nhiều người thường tìm mọi phương cách chế ra cao hổ cốt giả để trục lợi. Hãy cũng tìm hiểu phương pháp phân biệt cao hổ cốt thật – giả và xem ngay BÁO GIÁ CAO HỔ CỐT THÁI LAN cùng nơi bán chính hãng tại bài viết dưới đây.

   

  Báo giá Cao hổ cốt Thái Lan

   

  Cao hổ cốt Thái Lan có tốt không? Tác dụng của cao hổ cốt

   

  Tác dụng y học hiện đại

   

  • Calci rất cần thiết cho nhiều quá trình sinh học: kích thích neuron thần kinh, giải phóng chất dẫn truyền thần kinh, co cơ, kích thích và co bóp cơ tim…
  • Collagen có tác dụng: tăng cường độ đàn hồi của da, nhanh lành sẹo, giúp xương khớp, tóc, móng, trở nên chắc khỏe, nâng cao sức đề kháng…
  • Ngoài ra, Cao hổ cốt còn có tác dụng: chống viêm, giảm đau, an thần, nhanh làm liền xương…

   

  Tác dụng y học cổ truyền

   

  Cao hổ cốt tính ấm, vị mặn, cay, hơi tanh.

   

  Quy vào kinh Thận và Can.

   

  Công dụng:

   

  - Bổ thận, tráng dương, giảm đau, trừ phong thấp, làm mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý…

  - Dùng để chữa các chứng đau nhức, tê thấp, đi lại khó khăn, chân tay co quắp, thoái hóa xương khớp, suy nhược cơ thể, loãng xương…

   

  Cách sử dụng Cao hổ cốt Thái Lan

   

  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có thể dùng Cao hổ cốt theo nhiều cách khác nhau. Có thể ở dạng ngâm rượu, thuốc sắc, thuốc bột… Liều lượng sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bài thuốc. Thông thường, liều dùng là 10 – 20g ở dạng thuốc sắc, thuốc bột hay ngâm rượu. Nếu dùng cao thì 4 – 8g uống với rượu.

   

   

  Cách ngâm rượu Cao hổ cốt:

   

  - Dược liệu thường được ngâm rượu để sử dụng dần. Thời gian ngâm càng lâu thì rượu càng tốt.

  - Có thể sử dụng 50g Cao hổ cốt ngâm với 1 lít rượu, để sau 20 ngày là sử dụng được. Mỗi ngày dùng uống 2 lần trước khi ăn cơm, mỗi lần không được quá 15ml.

  - Ngoài ra, có thể ngâm rượu bằng Cao hổ cốt 4 – 6g, Thiên niên kiện 10g, Cốt toái bổ 10g, Đỗ trọng 10g, rượu 1 lít. Ngâm trong 10 – 15 ngày. Lọc lấy rượu để uống. Ngày 2 lần, mỗi lần 15ml trước bữa ăn.

   

  Xem ngay: Uống cao hổ cốt kiêng ăn gì?

   

  Cảnh giác với cao hổ cốt giả, tác dụng phụ cao hổ cốt

   

  Hiện tại hổ là động vật quý hiếm, đã được đưa vào sách đỏ và có nguy cơ tuyệt chủng. Nhưng hiện tại ở Việt Nam nhiều người đã nuôi và cho sinh sản thành công giống hổ đông dương, nhưng số lượng vẫn còn rất hạn chế, cho nên Cao hổ cốt vẫn là một chế phẩm rất đắt đỏ vì vậy kẻ xấu thường tìm mọi phương cách chế ra cao hổ cốt “rởm” để trục lợi.

   

  Những thủ đoạn thường được dùng là:

   

  - “Treo đầu dê bán thịt chó”: nghĩa là bầy bộ xương hổ thật ra để bán cao rởm, họ bầy ra một bộ xương, mời thật nhiều người chung, họ cũng chỉ lấy mấy lạng, nhưng họ bán vài cân vẫn chưa hết cao.

   

  - “Điêu khắc”: dùng nghệ thuật điêu khắc, gọt giũa, đánh bóng chế tác ra những bộ xương hổ “rởm” từ các loại xương động vật khác để lừa bán trục lợi. Xương gấu thường được sử dụng nhiều nhất vì khá giống xương hổ, rẻ tiền hơn và lại dễ chế tác. Thậm chí với công nghệ lăng xê, nối, cạo, mài, khoan... kẻ xấu còn dùng cả xương lợn, xương trâu, xương bò, xương chó... để tạo ra hổ cốt “rởm” mà nom như thật!

   

  - “Giải phẫu thẩm mỹ”: cắt ghép khâu vá một số động vật thành “hổ tươi nguyên con, ướp lạnh”. Ví dụ kẻ xấu thường tìm mua giống chó bò hung dữ và có vóc dáng to lớn, nặng từ 50-60kg, thậm chí có con nặng tới 100kg, mõm ngắn, đầu tròn, bộ mặt ngắn tũn và nhăn nhúm rồi nhuộm lông, uốn xương, tạo dáng, ướp lạnh... làm cho có hình hài trông giống như hổ thật. Hiện nay, tại Thái Lan cũng đã xuất hiện công nghệ “giải phẫu thẩm mỹ cho chó thành hổ để bán sang Việt Nam để nấu cao.

   

  - Trộn một số thuốc Tây vào cao xương hổ để tạo ra cảm giác “hiệu nghiệm” tức thì nhằm tạo niềm tin cho khách hàng và khiến họ sẵn lòng bỏ tiền ra mua. Ví như, kẻ xấu thường trộn vào cao hổ cốt các thuốc có tác dụng chống viêm, giảm đau mạnh để lừa những người đang bị hành hạ bởi chứng đau khớp.

   

  Cao hổ cốt Thái Lan ngâm rượu sẽ có màu đục như nước gạo, khi uống có vị ngậy ở cổ họng.

   

  Với mắt thường rất khó phân biệt đâu là cao hổ thật và đâu là cao hổ giả. Trong dân gian, người ta có một số cách thử như: nếu là cao hổ thật thì ngọn cỏ tươi cắm trên mặt cao phải héo úa, chó ngửi thấy phải bỏ chạy hoặc cho chó tiếp xúc với bộ xương hổ chó sẽ rên hư hử và rúm ró toàn thân, người uống cao sẽ cảm thấy một luồng khí nóng chạy khắp cơ thể. Tuy nhiên, những cách thử này xem ra cũng rất khó tin.

   

  Cao hổ cốt Thái Lan giá bao nhiêu, mua cao hổ cốt Thái Lan ở đâu?

   

  Giá trị của hộp Cao hổ cốt được bán trên thị trường hiện tại rất cao. Dao động từ 7 triệu đến 20 triệu/ hộp, vì vậy khả năng làm giả, làm nhái của Cao Hổ rất nhiều. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ hơn về nơi cung cấp cao hổ uy tín chính hãng để có được sản phẩm Cao hổ cốt Hoàng Gia Thái Lan chất lượng nhất.

   

  Mua cao hổ cốt Thái Lan ở đâu

   

  Hàng Thái Chính Hãng nhận oder/ xách tay trực tiếp từ trung tâm Hoàng Gia Thái Lan về Việt Nam cho khách hàng với mức giá ưu đãi bằng giá trung tâm hoặc có thể chênh lệch 50.000đ – 100.000đ cho chi phí đi lấy hàng.

   

  Xem ngay chi tiết sản phẩm tại: Cao hổ cốt CHÍNH HÃNG Hoàng Gia Thái Lan

   

  Quý khách hàng có thắc mắc về Cao Hổ Cốt Hoàng Gia Thái Lan có thể liên hệ ngay với hangthaichinhhang.net theo số điện thoại: 0367.398.006