Du lịch Thái Lan dễ dàng với hãng máy bay VietJet Air

Du lịch Thái Lan dễ dàng với hãng máy bay VietJet Air

Du lịch Thái Lan dễ dàng với hãng máy bay VietJet Air

Du lịch Thái Lan dễ dàng với hãng máy bay VietJet Air

Du lịch Thái Lan dễ dàng với hãng máy bay VietJet Air
Du lịch Thái Lan dễ dàng với hãng máy bay VietJet Air

Vietjet Air trở thành hãng hàng không nội địa khai thác đường bay tại Thái Lan

Ngày tạo: 25/08/2020 - By Admin
Hãng hàng không Việt Nam vươn ra tầm quốc tế trở thành hãng hàng không khai thác nội địa ở thị trường nước bạn, đây là một dấu hiệu đáng mừng để du khách Việt Nam dễ dàng hơn trong quá trình hội nhập quốc tế cũng như sử dụng dịch vụ du lịch quốc tế dễ dàng hơn. Du lịch Thái Lan trong tầm tay

TIN VUI CHO NHỮNG TÍN ĐỒ MÊ DU LỊCH THÁI LAN

 

(Băng Cốc, ngày 7/8/2020) – Vietjet Thái Lan (VZ) vừa khai trương chuyến bay kết nối thủ đô Bangkok từ sân bay Suvarnabhumi với Nakhon Si Thammarat, trung tâm hành chính miền Nam và là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Thái Lan. Chuyến bay khai trương hân hạnh có sự góp mặt của ông Siripat Phatthakun, tỉnh trưởng Nakhon Si Thammarat.

 

 

Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan, kết nối thủ đô Băng Cốc và Nakhon Si Thammarat Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan, kết nối thủ đô Băng Cốc và Nakhon Si Thammarat.
 

Chuyến bay khai trương mang số hiệu VZ330 cũng mang đến cho hành khách chương trình biểu diễn đặc sắc của ca sỹ Thái Lan “GunGun” trên tàu bay. Hành khách trên chuyến bay đầu tiên cũng được hãng gửi tặng những phần quà lưu niệm và được chào đón nồng nhiệt khi hạ cánh với các vòng hoa tươi thắm từ đại diện sân bay và văn phòng Tổng cục du lịch Thái Lan tại Nakhon Si Thammarat.
 

Với thời gian bay 1 tiếng 15 phút cho mỗi chiều bay, đường bay mới được khai thác một chuyến khứ hồi hàng ngày từ 6/8 và tăng tần suất lên 4 chuyến mỗi ngày trong tháng 10. Bên cạnh đó, với sự hưởng ứng nhiệt tình của hành khách dành cho đường bay đến Nakhon Si Thammarat, hãng cũng sẵn sàng để tăng tần suất khai thác lên 5 chuyến mỗi ngày vào cuối năm.
 

 

Hành khách có thể mua vé trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng di động “Vietjet Air” GooglePlay & AppleStore với giá vé một chiều chưa bao gồm thuế, phí chỉ từ 199 baht (~149.000đ).
 

Hiện tại, hành khách đã có thể làm thủ tục check-in trực tuyến cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi. Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng bao gồm việc khử trùng tàu bay.
 

(*) VZ334, VZ335 khai thác từ ngày 1/9/2020 và VZ336, VZ337, VZ338, VZ339 khai thác từ ngày 1/10/2020


Hãng hàng không Việt Nam vươn ra tầm quốc tế trở thành hãng hàng không khai thác nội địa ở thị trường nước bạn, đây là một dấu hiệu đáng mừng để du khách Việt Nam dễ dàng hơn trong quá trình hội nhập quốc tế cũng như sử dụng dịch vụ du lịch quốc tế dễ dàng hơn.


Kể từ đây, khách Việt Nam có thể đi liên tuyến Bangkok – Phuket một cách dễ dàng hơn.
 

Hàng Thái Chính Hãng hân hoan cùng hãng hàng không VietJet Air, Hân hoan cùng ngành du lịch Quốc tế Việt Nam

*** Thông tin chính thức từ website của VietJet Air

Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG