Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan World Gem Collection

Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan World Gem Collection

Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan World Gem Collection

Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan World Gem Collection

Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan World Gem Collection
Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan World Gem Collection

Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan World Gem Collection

Ngày tạo: 19/11/2020 - By Admin
Bức tranh rực rỡ của con công được chế tác từ vật liệu kim loại đặc biệt và đính với 600 ngàn viên pha lê đắt tiền nổi tiếng của Cộng hòa Séc và Xlôvakia. Nó có trọng lượng 128 kg, trị giá 5.800.000 bath, tương đương 200 ngàn USD, khoảng 4 tỷ VND.

THAM QUAN TRUNG TÂM CHẾ TÁC VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÁI LANWORLD GEM COLLECTION

Trong bất cứ hành trình nào theo tour du lịch, quý khách cũng không thể bỏ qua trung tâm chế tác vàng bạc đá quý lớn nhất ở Thái Lan nằm ở thành phố Pattaya. Khi đến tham quan, quý du khách được chiêm ngưỡng những tác phẩm có một không hai từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân trong công việc chế tác những sản phẩm thu hút sự chú ý của những đại gia trên Thế Giới.

Từ những vật liệu quý giác như: Vàng, bạc, đá, pha lê, ngọc trai… đến những viên kim cương được chế tác vô cùng tinh xảo. Nếu quý khách muốn mua cho mình những bộ trang sức đẹp mắt và sang trọng không nên bỏ qua nơi này.

Hàng Thái Chính Hãng cùng bạn tham quan một vòng trung tâm để giúp các bạn dễ dàng hơn trong những chuyến đi có ghé tham quan nơi này nhé.

World Gems Collection - Trung tâm chế tác vàng bạc đá quý nổi tiếng ở Thái Lan

Được mệnh danh là nơi chế tác đồ trang sức từ những vật liệu đắt đỏ và có giá trị đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm World Gems Collection – Trung tâm chế tác đồ trang sức, vàng bạc, đá quý thu hút sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu trên Thế Giới, cũng thu hút quan tâm của khách du lịch đến từ mọi nơi.

World Gems Collection được sự quản lý của Hoàng Gia Thái Lan, trưng bày giới thiệu những loại trag sức quý gía như: kim cương, Saphia, Ruby, Hồng Ngọc, Ngọc trai đen, ngọc trai hồng… Những sản phẩm tại đây đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và được Hoàng Gia Thái Lan bảo hành vô thời hạn.

Khi các đoàn du lịch đến tham quan, Hướng dẫn viên sẽ luôn lưu ý quý khách tại đây sẽ không cho chụp hình, nhằm đảm bảo nguyên bản thiết kế của sản phẩm. Quý khách được nhân viên trung tâm tiếp đón nhiệt tình và am hiểu và sử dụng rành tiếng Việt Nam.

Theo thông tin Hàng Thái Chính Hãng nhận được, ban đầu khi thành lập trung tâm ra, Hoàng Gia Thái Lan không cho buôn bán, chỉ dùng các sản phẩm này để trưng bày. Tuy nhiên, sự nhân đạo của Hoàng Gia được thể hiện trong việc ban hành chính sách cho bán các sản phẩm, nhưng những lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm tại đây được xung hết vào công quỹ để làm từ thiện cho trẻ em tàn tật, mồ côi và những người già neo đơn đang sống trong các Viện dưỡng lão.

Những sản phẩm tuyệt phẩm mà bất cứ du khách nào cũng phải trầm trồ khi đến tham quan tại đây:

Bức tranh rực rỡ của con công được chế tác từ vật liệu kim loại đặc biệt và đính với 600 ngàn viên pha lê đắt tiền nổi tiếng của Cộng hòa Séc và Xlôvakia. Nó có trọng lượng 128 kg, trị giá 5.800.000 bath, tương đương 200 ngàn USD, khoảng 4 tỷ VND.

Bước dọc theo hành lang đi vào nơi trưng bày chính. Du khách được chiêm ngưỡng những bức tranh đã quý, với những cái tên “bá thiên bá hải”, “ngàn năm có cá, ngàn năm có dư”….

Ngụ ý nói về đời sống của chúng ta dù cực khổ, gặp khó khăn đến mấy cũng không nề, không chán. Mỗi bức tranh đều mang những ý nghĩa khác nhau của người Đông Nam Á nói chung. Và người Trung Hoa nói riêng, nó đem đến cho chúng ta nhiều điều may mắn. Nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Đối diện với sắc màu rực rỡ của con công ở bên kia là hình ảnh sáng chói của con rồng bên này.

Công và rồng đều làm bằng 3 kim loại giống nhau, bên trong là bạc, đồng, thau. Tạo thành chất kim loại chắc khỏe, bên ngoài là vàng 24k nguyên chất, độ đậm đặc 20ml/cm2, độ dày 350 mr. Trung tâm của con rồng được đính 450 ngàn viên pha lê đắt tiền và có trọng lượng 88 kg. Trị giá 5.800 ngàn bath Thái, tương đương 200 ngàn USD, khoảng 4 tỷ VND.

Tiếp đến, là một khối thạch anh đen khổng lồ. Đây là loại đá rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ có giá trị trong khoa học chứ không có giá trị về đá quý. Thạch anh đen có nhiều màu, nhưng có 2 màu có giá trị cao trong khoa học là màu trắng để làm mặt kính đồng hồ.

Hoặc kính chiếu màn hình; màu đen dùng để tạo làm chân con chip hoặc IC trong các đồ dùng điện tử. Theo quan niệm của người châu Á. Việc lựa chọn màu đen bên này đối diện màu trắng bên kia. Sẽ đem lại may mắn trong làm ăn, nên khối đá này được gọi là thạch phong thủy.

Ngay bên cạnh đó là viên đá có giá trị đứng hàng thứ tư.

Trong các loại đá quý có tên là Ngọc lục bảo (Emerald). Nói về đá quý, đứng đầu là diamon – kim cương, rubi hồng ngọc, saphia. Có 6 màu khác nhau và cuối cùng là ngọc lục bảo. Viên đá này được đưa từ Nga về, màu sắc chưa được đầy đủ. Đây là loại đá có chất lượng cao được tìm thấy ở nhiều Nam Mỹ.

 Đi tiếp, ta bắt gặp những sản phẩm kết hợp một nửa là thiên nhiên. Nửa là nhân tạo với tính chất mang phong thủy trong gia đình và cũng là để trưng bày cho đẹp. Những con vật được kết hợp bằng chất liệu kim loại giống với con công và con rồng.

Gồm bên trong là bạc, đồng, thau, bên ngoài là vàng 24k nguyên chất.

Trung tâm được đính những viên pha lê đắt tiền. Phần đuôi được kết hợp từ đá thiên nhiên, đá phong thủy thạch anh trắng. Mỗi sản phẩm có giá trị từ 800 ngàn bath – 3 triệu ngàn bath, tương đương 30 – 100 ngàn USD. Điển hình là đôi thiên nga, đối với người châu Âu và người châu Á. Là tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, tượng trưng cho 1 gia đình trọn vẹn và hoàn hảo.

Đáng ngạc nhiên nhất là viên đá rubi nổi tiếng nặng 52kg. Thoáng nhìn qua không ai có thể tưởng tượng viên đá nhỏ bé như vậy mà lại nặng tới mức đó. Nhưng thực tế nó đã được kiểm định bởi TCCL quốc tế và chính xác nặng 52,2 kg.

3/7 bên phải viên đá là những tạp chất và những chất sắc nổi trên bề mặt. Mắt thường cũng có thể nhìn thấy. 1/3 bên trái nhỏ bé như lòng bàn tay có màu đỏ sẫm và trong suốt gọi là rubi là đá quý.

Đây là phần quý nhất của viên đá.

Bên cạnh đó, những miếng nhỏ màu xanh đen là những viên saphia. Được xử lý có màu xanh đen đậm trong suốt và nam tính. Có ý nghĩa đối với người châu Á là thành công. Người Trung Hoa chia tài cầu lộc và người châu Âu là quyền lực.

Gần đó, 2 viên đá màu tím có tên là ngọc thạch tím có giá trị rất thấp. Được tìm thấy trên 200 quốc gia, ngay ở Việt Nam cũng có. Người ta bổ viên đá làm đôi để lấy ngọc thạch tím hay gọi là thạch anh tím. Do bên trong cũng có tính chất đá, nên được gọi là đá phong thủy trong gia đình.

Đến đây, nhìn sang phía bên tay trái là xưởng chế tác: Nơi làm việc của các nghệ nhân và gia nông. Bên phải là những viên đá được nằm dọc theo những tháng sinh may mắn. Thường ngày sinh được tính theo dương lịch. Những viên đá được trưng bày thứ tự, bên dưới là đá thô sơ. Bên trên là đá đã được mài và xử lý. Mỗi viên đá đều ghi đầy đủ màu của đá, độ cứng và xuất xứ của đá.

Ở đây, còn có cả một hồ cá giành cho những khách hàng thích nuôi cá cảnh trong nhà mà không có thời gian chăm sóc. Chỉ với 3.800 USD, không phải thay nước, không sợ cá chết. Ngoài ra, còn có trên 272 sản phẩm độc quyền của trên 272 nghệ nhân. Mỗi sản phẩm có giá trị từ 6.000 USD – 16.000 USD, rất được khách hàng ưa chuộng. Ví như, cặp rồng được làm giống như con rồng bên ngoài nhưng nhỏ hơn. Trị giá 14.000 USD/sản phẩm, con công trị giá 12.000 USD.

Tới khu vực trưng bày có diện tích rộng hơn 10.000 m2

Được chia thành 3 khu: Trung bình là vàng 14k và vàng trắng gắn kim cương nhân tạo, giá từ 200 tới vài ngàn USD. Khu vực ở giữa, xung quanh hồ cá là các loại sản phẩm cao cấp hơn, giá từ 3 – 200 ngàn USD. Vòng quanh tường, bên dưới chủ yếu là bạc xi và vàng trắng, đính những viên đá nhằm theo những tháng sinh may mắn, rất tiện làm quà tặng, giá chỉ khoảng vài chục USD. Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào cũng có phiếu bảo hành với giá trị vô thời hạn, sau này đổi sản phẩm khác không bị hao hụt mất mát.

Bên cạnh đó, tại trung tâm chế tác vàng bạc đá quý còn nổi tiếng với các sản phẩm mỹ phẩm được chiết xuất từ những tinh chất tự nhiên và những tinh chất từ Vàng non và Ngọc trai.

Nổi tiếng nhất ở đây phải kể đến dòng sản phẩm trị nám, giảm thâm, giảm nếp nhăn có tên: Snail Gold Mai Thai hay còn gọi là Kem ốc sên Thái Lan được chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên kết hợp với bụi vàng giúp chăm sóc da tốt nhất.

Bên cạnh kem ốc sên, thu hút khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nữ giới yêu thích làm đẹp đó là bộ sản phẩm bao gồm:

Sau khi thỏa sức tham quan, mua sắm, du khách còn được dừng chân nghỉ ngơi, uống trà, cà phê miễn phí. Mọi người đều tin rằng, mang đá quý về nhà sẽ đem lại may mắn, lựa chọn đá quý thích hợp cho mình sẽ làm tăng vận may, thậm chí có thể tránh được vận hạn rủi ro. Đây thật sự là một điểm đến không thể nào quên với những du khách đã một lần ghé thăm!

Danh mục sản phẩm

Danh mục tour thái lan

Fanpage facebook

Tin tức nổi bật

Mừng Đại Lễ Giải Phóng Miền Nam 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tri ân khách hàng VIP

Mừng Đại Lễ Giải Phóng Miền Nam 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tri ân khách hàng VIP

MỪNG ĐẠI LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM ĐẶC BIỆT TRI...
Vì sao lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan luôn thu hút khách du lịch?

Vì sao lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan luôn thu hút khách du lịch?

Lễ hội té nước Thái Lan Songkran (สงกรานต์)...
Hàng Thái Chính Hãng ra mắt phiếu mua hàng với các ưu đãi lớn

Hàng Thái Chính Hãng ra mắt phiếu mua hàng với các ưu đãi lớn

Shop Hàng Thái Chính Hãng phát hành phiếu mua hàng với...
Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Hiện nay khi tìm mua Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan hoặc...
SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

Trong ngày 22/4, Chính phủ Thái Lan ra thông báo đã...
Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Thuốc rắn số 7 được xem như thần dược của người...
Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Bạn đang bị bệnh trĩ? Bạn muốn điều trị trĩ...
Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Bệnh gout là gì? Làm cách nào để điều trị bệnh...
Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Cùng hangthaichinhhang.net tìm hiểu vì sao kem ốc sên...
Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Bạn đã bao giờ nghe qua về thuốc rắn Thái Lan chưa?...
Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Thuốc rắn Thái Lan số 1 Zia Tu Wan - Điều trị các...
Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Hành khách phàn nàn về việc bị gạt với giá cước...
Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Các phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Bảy...
VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

Hãng hàng không Việt Nam vươn ra tầm quốc tế trở...
DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

Sau đại dịch Covid 19, du lịch quốc tế đứng chững...
TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

Sau đỉnh dịch vào tháng 4,5/2020, hoạt động du lịch...
KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

Chương trình khuyến mãi 1: Giảm giá 5% tất cả các...
ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

Thấu hiểu được sự khó khăn về kinh tế đối...
GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

Chính phủ Hoàng gia Thái Lan đã phê duyệt giai đoạn...
LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

Lâu đài mang tên Baan Sukhawadee của tỉ phú Thái Lan...
Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Du lịch Thái Lan 2020 - Thái Lan đã được hoạt động...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

Thái Lan bước vào giai đoạn thứ ba trong việc nới...
Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Mùa dịch Covid khiến ngành du lịch lao đao, tin vui...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

Bangkok, lúc 13:00 ngày 16/05/2020. - Chính phủ Hoàng gia...
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

Thái Lan ghi nhận số các ca lây nhiễm virus SARS-CoV-2...
TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

Ca nhiễm Covid-19 mới ở Thái Lan đã giảm 15 ca ngày...
Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Cơ thể ngày càng bị nhiễm độc do các chất độc...
Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Mua hàng trực tuyến, hay gọi là mua hàng Online qua...
Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Cập nhật từ TAT: Thông báo của Cục Hàng không Dân...
Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Nhà dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc Chung Nam Sơn...
THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

Dự báo dich Corona sẽ sớm lắng xuống trước tết...
Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Hơn 20.000 trang trại nhân giống động vật hoang dã...
Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Ngày 26/2, Thái Lan ghi nhận thêm 3 trường hợp nhiễm...
Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul bác tin...
WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

Wat Arun, hay còn được biết tới tên Chùa Bình Minh....
SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

Top những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất của Thái...
NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

Mục tiêu thu hút khách du lịch đạt 12 triệu lượt/...
QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

Người dân Thái Lan đang háo hức đón chờ lễ đăng...
Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

(Nhận định bóng đá Indonesia - Thái Lan, 19h30, 10/9,...
HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

Nhà vua Thái lan làm lễ sắc phong hoàng hậu Suthida...
THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm,...
THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Cường gan bổ mắt, hạ Cholesterol. Chữa...
THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN có những công...
THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

Thuốc rắn số 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN Hoàng gia Thái...
THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Thanh lọc cơ thể, giải độc gan, tăng...
BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

Đau nhức xương khớp toàn thân không chỉ là dấu...
SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

Từ xưa đến nay mọi người vẫn thường truyền...
LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

Lễ Hội té Nước (Lễ Hội Songkran ở Thái Lan), tết...
KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Gương mặt bóng dầu luôn là nỗi ám ảnh của con...
Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Giải độc gan là một hoạt động đào thải mọi...
Fanpage
Fanpage
Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG