Thuốc rắn Thái Lan - Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

Thuốc rắn Thái Lan - Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

Thuốc rắn Thái Lan - Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

Thuốc rắn Thái Lan - Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

Thuốc rắn Thái Lan - Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan
Thuốc rắn Thái Lan - Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

Thuốc rắn Thái Lan - Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

Ngày tạo: 05/01/2020 - By Admin
Thái Lan là đất nước du lịch dễ đi, giá rẻ... nên thu hút nhiều lượt người Việt lựa chọn du lịch Thái Lan. Khi đi theo tour du lịch Thái Lan, khách hàng thường được giới thiệu về một loại được xem là "thần dược" - thuốc rắn trong trung tâm hoàng gia Thái Lan. Người tin, người không tin. Tuy nhiên " Thuốc đắng dã tận" - ai tin và dùng thử thấy phù hơp cơ địa mình thì dùng thêm, ai không tin thì còn nhiều loại thuốc khác phù hợp với cơ thể họ. Thuốc rắn - là loại uống trực tiếp vào cơ thể, nên muốn mua thuốc rắn nhưng không có điều kiện đi Thái Lan hoặc không có ai quen mua giúp, thì rất băng khoăn về chất lượng của nó. Hãy cùng đọc bài viết này nhé!

THUỐC RẮN THÁI LAN - TRUNG TÂM THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN

Những băng khoăn của khách hàng đã và đang dùng loại thuốc rắn được mua trong trung tâm rắn Hoàng Gia Thái Lan. Mua về thấy hiệu quả, rất muốn mua thêm nữa. Tuy nhiên chưa có điều kiện về tiền bạc, về thời gian để đi Thái Lan du lịch và mua thêm.

Lại chẳng có quen ai để nhờ mua giúp, số điện thoại hướng dẫn viên lúc đi cùng thì lại quên mất, mà nhiều khi nhờ họ, họ lại chưa đi Thái, rồi lại quên mất mình.

Mua trên mạng thì sợ hàng giả, hàng nhái, sợ giá cao...

Tự túc đi Thái Lan trong điều kiện cho phép thì lại không vào trung tâm rắn để mua được

Rất nhiều những lý do khiến khách hàng không mua được những lọ thuốc phù hợp với cơ thể của mình.

Mình viết ra bài viết này để cung cấp thêm thông tin về các loại thuốc rắn được bán tại trung tâm rắn hoàng gia thái lan. Mình sẽ cố gắng viết tất tần tật những thắc mắc mình hay gặp khi cung cấp thuốc rắn cho những khách hàng mới. Vì bên mình 80% khách hàng cũ quay lại đơn hàng của mình cũng toàn là khách hàng cũ.

Nếu có những thắc mắc nào mà các bạn cần, mình lại không có viết trong này, thì các bạn có thể liên hệ mình với số điện thoại: 0367.398.006  - gọi hoặc kết bạn Zalo, mình sẽ giải đáp cho các bạn thêm và bổ sung thêm thông tin nhé!

Hiện nay tại quốc gia Thái Lan có một số trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan, phân bố ở ChiengMai - Chiengrai, hoặc ở Phuket, hoặc ở Bangkok. Tuy nhiên đối với tour du lịch Thái Lan thuần túy Bangkok - Pattaya, quý khách sẽ được giới thiệu 1 trong 2 trung tâm chính có tên: Thuốc rắn Thái Lan RTH (ROYAL THAI HERB) và RPT (ROYAL PARK THAILAND), dưới đây là sơ lược về 2 trung tâm thuốc rắn đó:

1. Sơ lược về trung tâm thuốc rắn Royal Thai Herb (RTH) - thường sẽ được gọi là trung tâm rắn 1 hoặc gọi là rắn cũ (vì thành lập lâu hơn)- trên sản phẩm luôn có chữ RTH rất bắt mắt và dễ dàng nhìn thấy, nó to hơn cả tên của hủ thuốc.

Xem thêm chi tiết tại: Trung tâm thuốc rắn Royal Thai Herb

Thuốc làm từ rắn và các loại thảo dược quý hiếm gia truyền của Thái được bắt nguồn từ vị vua rama thứ V (vua Chulalongkorn)  được người thái vô cùng tôn sùng bởi thế  trường đại học, bệnh viện mang tên ông và những trung tâm nghiên cứu thảo dược ở Thái Lan sau đó thuốc rắn này được lưu truyền và phát triển qua nhiều thế hệ cho đến ông vua rama thứ IX (vua Bhumibol Adulyadej )  vị vua này chính là một nhà khoa học khi ông có khoảng 2000 bằng sáng chế về khoa học và ông được cả thế giới công nhận là dành cả cuộc đời cống hiến cho sự phát triển của nhân loại . Hiện nay là vua Rama thứ 10. Thuốc rắn đối với người dân thái như là 1 thần dược cứu người.

Trung tâm Royal Thai Herb tại Ladkrabang ở Bangkok  lâu đời được các đoàn du lịch Việt Nam và trên thế giới xếp hàng vào coi show biểu diễn rắn và được các chuyên gia tại đây giới thiệu về lợi ích của các loại thuốc rắn.

Trung tâm này nằm trên đường từ Bangkok đi Pattaya, trên đoạn đường về gần với sân bay Suvanaburmi, lịch trình tour thường sẽ được sắp xếp vào ngày thứ 3, sẽ tham quan, nghe giới thiệu loại thuốc này.

2. Sơ lược về trung tâm thuốc rắn Royal Park ThaiLand (RPT)- trung tâm rắn 2 hoặc gọi là rắn mới - đặc điểm sản phẩm không có chữ RTH mà chỉ có cụm từ Royal Park ThaiLand chạy dọc theo thân sản phẩm

ROYAL  PARK  THAILAND là cũng là trung tâm tương tự như Royal Thai herb các lọai thuốc không chỉ phục vụ cho hoàng gia, mà còn phục vụ cho tất cả người dân trong đất nước Thái Lan và tất cả mọi du khách các nước trên thế giới

Đối với trung tâm này, địa chỉ của nó gần sân bay lớn của Thái Lan là Suvanabumi

Vì khá là gần với sân bay Suvanabumi, nên chương trình tour thường được sắp xếp vào ngày thứ 4 hoặc thứ 5 của chương trình tour, sau đó kết hợp ra sân bay để làm thủ tục về lại Việt Nam

Xem thêm chi tiết tại: Trung tâm thuốc rắn Royal Park Thailand

Một số câu hỏi khách hàng thường hay hỏi Admin của Shop như sau:

1. Tại sao lại có 2 trung tâm Hoàng Gia như vậy, trung tâm nào tốt hơn trung tâm nào? - Có rất nhiều lý do, nhưng những lý do mà mình biết được thì như sau:

a. Do sự phát triển du lịch của đất nước thái lan quá mạnh, mỗi năm thu hút khoảng 21 triệu lượt khách tới với Thái lan nên 1 trung tâm không đáp ứng đủ cho du khách quá đông nên phải mở rộng.

b. Do các vị vua hoàng gia thái có nhiều con cái, anh em, nên mỗi người sẽ lấy 1 thương hiệu riêng cho nên có Royal Thai Herb, Royal Thai Park.

c. Các công ty du lịch ở Việt Nam hợp tác với các công ty du lịch ở Thái Lan tổ chức du lịch cho du khách, họ hợp tác với trung tâm nào thì đoàn du lịch sẽ được tham quan và giới thiệu ở trung tâm đó.

Tuy có khác thương hiệu nhưng đều là của Hoàng gia thái lan mà chúng ta biết đến. Thái lan là quốc gia tôn sùng vua và hoàng gia như thần thánh vì uy tín và công đức của họ cho người dân, nên chúng ta dùng loại thuốc rắn của trung tâm nào cũng tốt.

Tuy nhiên, khi các bạn đã dùng thuốc rắn lần 1 của trung tâm nào thì nên sử dụng lại của trung tâm ấy, vì nó phù hợp với cơ địa của quý khách rồi.

2. Nếu có 2 trung tâm khác nhau như vậy, thì giá cả sao?

Qua kinh nghiệm bán và đền giá vì bất cẩn của mình vài lần, thì mình rút ra được giá của thuốc rắn ở 2 trung tâm như sau:

- Các loại thuốc rắn số: 1,2,3,7,9,10: Giá bán ở tại Thái là 3.800 Baht, tùy theo thời tỷ giá, nhẫm tính tầm 2.960.000 đến 3.040.000 đ - áp dụng lọ nhỏ. Nếu lọ lớn giá 5.800 Baht tương đương 4.500.000 - 4.640.000 đ

- Các loại thuốc rắn: 4,5,7: Giá bán tại Thái Lan là 2.200 Baht, tương đương giá 1.760.000 đ

- Loại thuốc rắn số 6: trung tâm 1 bán giá 2.200 Baht, trung tâm 2 bán giá 3.800 Baht (mình bị đền tiền hoài vì tội nhớ nhầm từ trung tâm 1 sang trung tâm 2, mà lỡ báo giá khách rồi, nên không nói 2 lời được - đành phải đền)

3. Công dụng của thuốc rắn như thế nào?

Thuốc rắn được phân chia thành 10 loại, và thường được gọi tên theo số như: thuốc rắn số 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10

Mỗi loại thuốc rắn lại có một công dụng khác nhau, khi đi tour, quý khách được trung tâm phát cho mỗi người 1 tờ giấy, trong đó có sơ lược về các sản phẩm để đọc.

Ở đây, mình hệ thống lại các loại như sau:

TRUNG TÂM ROYAL THAI HERB  TRUNG TÂM ROYAL THAI PARK

THUỐC RẮN SỐ 1: KIA TU TAN

Thành phần: Nọc độc Hổ mang chúa và các loại rắn độc phối hợp với thảo dược Thái bào chế.

Công dụng: Thanh nhiệt, hạ hỏa, thanh máu, giải độc, tăng cường sức đề kháng. Trị các chứng hôi miệng, lỡ miệng, mụn trứng cá, táo bón, trĩ, viên da cấp tính, mãn thính và các chứng viêm nhiễm: hôi chân, thối móng, dị ứng da đạt hiệu quả cao.

Cách dùng: Giải độc: Mỗi tháng uống liên tục 3 ngày, sáng 1 viên, tối 1 viên

Đặc trị: Bệnh trĩ: Trĩ nội, trĩ ngoại: Uống liên tục trong 25 ngày, ngày 2 lần, lần 2 viên, sau bữa ăn sáng, tối. Trĩ nội đặt thuốc ngày 2 lần, trĩ ngoại pha giấm bôi ngày 2 lần

Ngoài da: Pha giấm, nước ấm để ngâm hoặc thoa

Giá bán tại Thái Lan:

Lọ nhỏ: 160 viên - 3.300 baht - khoảng 3 triệu VNĐ

Lọ lớn: 240 viên - 5.800 baht - khoảng 4,5 triệu VNĐ

 

THUỐC RẮN SỐ 1: ZIA TU WAN

Thành phần: Nọc độc Hổ mang chúa và các loại rắn độc phối hợp với thảo dược Thái bào chế

Công dụng: Thanh nhiệt, hạ hỏa, thanh máu giải độc, tăng cường sức đề kháng. Trị các bệnh hôi miệng, lỡ miệng, mụn trứng cá, táo bón, trĩ, viên da cấp tính, mãn tĩnh, và các chứng viêm nhiễm: hôi chân, thối móng, dị ứng da đạt hiệu quả cao.

Cách dùng: Giải độc: Mỗi tháng uống liên tục 3 ngày, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên sáng tối, sau bữa ăn

Đặc trị: Bệnh trĩ: trĩ nội, trĩ ngoại uống liên tục trong 25 ngày, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa tối và sáng (trĩ nội đặt thuocs mỗi tối 1 viên, trĩ ngoại pha giấm bôi mỗi tối 1 viên)

Ngoài da: pha giấm, nước ấm để bôi hoặc ngâm

Giá bán tại Thái Lan:

Lọ nhỏ: 160 viên - 3.300 baht - khoảng 3 triệu VNĐ

Lọ lớn: 250 viên - 5.800 baht - khoảng 4,5 triệu VNĐ

THUỐC RẮN SỐ 2: CIR TUN WAN THUỐC RẮN SỐ 2: SIR TAN WAN
THUỐC RẮN SỐ 3: CIR BIAN WAN THUỐC RẮN SỐ 3: SIR PIAN WAN
THUỐC RẮN SỐ 4: CIR EIW WAN THUỐC RẮN SỐ 4:
THUỐC RẮN SỐ 5: CIR FEN WAN THUỐC RẮN SỐ 5:
THUỐC RẮN SỐ 6: POO SEN WAN THUỐC RẮN SỐ 6:
THUỐC RẮN SỐ 7: FOONG CIR TAN THUỐC RẮN SỐ 7: FUNG XIN WAN
THUỐC RẮN SỐ 8: TIAW KING TAN THUỐC RẮN SỐ 8:
THUỐC RẮN SỐ 9: PAI ZE TAN THUỐC RẮN SỐ 9:
THUỐC RẮN SỐ 10: UN OUI TAN THUỐC RẮN SỐ 10:

Trên đây là toàn bộ thông tin về thuốc rắn mà mình biết. Nếu có thêm những thông tin hay thắc mắc gì về thuốc rắn thì quý khách cứ gọi cho mình hoặc inb Zalo nhé: 0367398006 - Ms. Huyền/ Ms. Nga

Đừng vì thấy giá rẻ ở những trang web khác hoặc những người khác quảng cáo mà mua thuốc không chất lượng. Bên mình bán giá tương đối tương đương với giá bên Thái, tuy nhiên bên mình lấy lợi nhuận là niềm tin yêu của khách kèm theo % hoa hồng khi mua thuốc ở trung tâm tại Thái (mình công bố luôn giá mà HDV tại Việt Nam nhận được khi mua thuốc rắn tại trung tâm là 5% trên doanh số. Dù bạn mua tại Thái, hoặc bạn mua tại Việt Nam thì giá vẫn niêm yết như vậy)

Nếu các bạn muốn lấy giá sỉ để về bán thêm cho những người bên cạnh mình, thì cứ thỏa mái gọi cho bên mình nhé, vì nếu lấy số lượng nhiều, chắc chắn bên mình sẽ có giá tốt hơn so với giá bán lẻ.

 

Danh mục sản phẩm

Danh mục tour thái lan

Fanpage facebook

Tin tức nổi bật

Mừng Đại Lễ Giải Phóng Miền Nam 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tri ân khách hàng VIP

Mừng Đại Lễ Giải Phóng Miền Nam 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tri ân khách hàng VIP

MỪNG ĐẠI LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM ĐẶC BIỆT TRI...
Vì sao lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan luôn thu hút khách du lịch?

Vì sao lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan luôn thu hút khách du lịch?

Lễ hội té nước Thái Lan Songkran (สงกรานต์)...
Hàng Thái Chính Hãng ra mắt phiếu mua hàng với các ưu đãi lớn

Hàng Thái Chính Hãng ra mắt phiếu mua hàng với các ưu đãi lớn

Shop Hàng Thái Chính Hãng phát hành phiếu mua hàng với...
Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Hiện nay khi tìm mua Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan hoặc...
SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

Trong ngày 22/4, Chính phủ Thái Lan ra thông báo đã...
Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Thuốc rắn số 7 được xem như thần dược của người...
Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Bạn đang bị bệnh trĩ? Bạn muốn điều trị trĩ...
Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Bệnh gout là gì? Làm cách nào để điều trị bệnh...
Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Cùng hangthaichinhhang.net tìm hiểu vì sao kem ốc sên...
Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Bạn đã bao giờ nghe qua về thuốc rắn Thái Lan chưa?...
Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Thuốc rắn Thái Lan số 1 Zia Tu Wan - Điều trị các...
Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Hành khách phàn nàn về việc bị gạt với giá cước...
Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Các phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Bảy...
VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

Hãng hàng không Việt Nam vươn ra tầm quốc tế trở...
DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

Sau đại dịch Covid 19, du lịch quốc tế đứng chững...
TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

Sau đỉnh dịch vào tháng 4,5/2020, hoạt động du lịch...
KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

Chương trình khuyến mãi 1: Giảm giá 5% tất cả các...
ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

Thấu hiểu được sự khó khăn về kinh tế đối...
GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

Chính phủ Hoàng gia Thái Lan đã phê duyệt giai đoạn...
LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

Lâu đài mang tên Baan Sukhawadee của tỉ phú Thái Lan...
Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Du lịch Thái Lan 2020 - Thái Lan đã được hoạt động...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

Thái Lan bước vào giai đoạn thứ ba trong việc nới...
Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Mùa dịch Covid khiến ngành du lịch lao đao, tin vui...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

Bangkok, lúc 13:00 ngày 16/05/2020. - Chính phủ Hoàng gia...
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

Thái Lan ghi nhận số các ca lây nhiễm virus SARS-CoV-2...
TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

Ca nhiễm Covid-19 mới ở Thái Lan đã giảm 15 ca ngày...
Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Cơ thể ngày càng bị nhiễm độc do các chất độc...
Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Mua hàng trực tuyến, hay gọi là mua hàng Online qua...
Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Cập nhật từ TAT: Thông báo của Cục Hàng không Dân...
Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Nhà dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc Chung Nam Sơn...
THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

Dự báo dich Corona sẽ sớm lắng xuống trước tết...
Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Hơn 20.000 trang trại nhân giống động vật hoang dã...
Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Ngày 26/2, Thái Lan ghi nhận thêm 3 trường hợp nhiễm...
Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul bác tin...
WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

Wat Arun, hay còn được biết tới tên Chùa Bình Minh....
SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

Top những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất của Thái...
NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

Mục tiêu thu hút khách du lịch đạt 12 triệu lượt/...
QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

Người dân Thái Lan đang háo hức đón chờ lễ đăng...
Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

(Nhận định bóng đá Indonesia - Thái Lan, 19h30, 10/9,...
HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

Nhà vua Thái lan làm lễ sắc phong hoàng hậu Suthida...
THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm,...
THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Cường gan bổ mắt, hạ Cholesterol. Chữa...
THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN có những công...
THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

Thuốc rắn số 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN Hoàng gia Thái...
THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Thanh lọc cơ thể, giải độc gan, tăng...
BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

Đau nhức xương khớp toàn thân không chỉ là dấu...
SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

Từ xưa đến nay mọi người vẫn thường truyền...
LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

Lễ Hội té Nước (Lễ Hội Songkran ở Thái Lan), tết...
KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Gương mặt bóng dầu luôn là nỗi ám ảnh của con...
Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Giải độc gan là một hoạt động đào thải mọi...
Fanpage
Fanpage
Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG