Kia Tu Tan - thuốc rắn số 1 Thái Lan nhập trực tiếp từ trung tâm RTH

Kia Tu Tan - thuốc rắn số 1 Thái Lan nhập trực tiếp từ trung tâm RTH

Kia Tu Tan - thuốc rắn số 1 Thái Lan nhập trực tiếp từ trung tâm RTH

Kia Tu Tan - thuốc rắn số 1 Thái Lan nhập trực tiếp từ trung tâm RTH

Kia Tu Tan - thuốc rắn số 1 Thái Lan nhập trực tiếp từ trung tâm RTH
Kia Tu Tan - thuốc rắn số 1 Thái Lan nhập trực tiếp từ trung tâm RTH

Góc chia sẻ

 • Thuốc rắn Thái Lan số 1: Kia Tu Tan (240 viên)

 • Mã sản phẩm: RTH1L
 • 4.200.000 đ

  4.500.000 đ

 • Lượt xem: 7241
 • ĐẶT MUA ONLINE GIẢM GIÁ NHẬN QUÀ

  • Đặt mua 2 hộp thuốc rắn bất kỳ
  → Tặng 1 túi dầu nội địa Thái Lan trị giá 300.000đ
  → Miễn phí giao hàng Toàn quốc.
  • Đặt mua từ 5 hộp thuốc rắn bất kỳ
  → Giá chỉ còn 4.000.000đ/hộp
  → Miễn phí giao hàng Toàn quốc.

   

  Mã code: 8853353430282
  Xuất xứ: Royal Thai Herb 
  (Viện nghiên cứu Hoàng Gia Thái Lan)
  Sản xuất tại: Thái Lan
  Quy cách: Hộp 240 viên 

 • Thông tin sản phẩm
Nội dung chính

  THUỐC RẮN SỐ 1 HỘP LỚN 240 VIÊN
  TRUNG TÂM HOÀNG GIA THÁI LAN

   

   

  Thông tin về Kia Tu Tan

   

  Thành phần: Kia Tu Tan (Thuốc rắn số 1 Thái Lan ) được bào chế từ nọc rắn Hổ Mang Chúa cùng các loại rắn độc khác được kết hợp với thảo dược được bào chế và tinh luyện.

  Công dụng: Thanh nhiệt, hạ hỏa, thanh máu giải độc, giải độc gan, tăng cường sức đề kháng. Giảm các chứng liên quan đến gan như hôi miệng, lở miệng, mụn trứng cá, táo bón, trĩ, viêm da cấp tính, mãn tính và các chứng viêm nhiễm: Hôi chân, thối móng, dị ứng da đạt hiệu quả cao.

  Dùng để thải độc: Mỗi tháng uống liên tục 3 ngày, sáng 1 viên, tối 1 viên, uống sau khi ăn cơm no.

  Dùng để chữa bệnh trĩ: Uống liên tục trong 25 ngày, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và tối, sau khi ăn cơm no, đối với bệnh Trĩ Nội (mỗi buổi tối đặt 1 viên thuốc vào hậu môn), đối với Trĩ Ngoại (dùng 1 viên thuốc pha với dấm nuôi bôi mỗi buổi tối),

  Dùng cho các bệnh ngoài da: Pha dấm hoặc pha với nước ấm để bôi hoặc ngâm.

  Lưu ý: Sản phẩm này là thuốc, không phải thực phẩm chức năng, không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay của trẻ em, đậy nắp sau khi sử dụng.

   

   

  Chức năng quan trọng của Gan

   

  Chức năng:

  Gan là cơ quan chức năng quan trọng nhất của cơ thể, là bộ phận không thể thay thế được vì giữ chức năng chuyển hóa, phân loại, tổng hợp các chất, làm nhiệm vụ lưu trữ và thanh lọc các chất khi cơ thể hấp thu vào.

  Khi chúng ta sống trong môi trường ô nhiễm: Không khí, nguồn nước, hóa chất... cho đến thức ăn, thì Gan lại đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể với cơ chế loại bỏ, thanh lọc các chất độc hại. Tuy nhiên, hiệu suất làm việc của Gan lại có giới hạn nhất định. Nếu cơ thể nạp quá nhiều chất độc hại vào cơ thể thông qua ăn uống như: đồ nướng, dầu mỡ, bia rượu, thuốc lá... cho đến các chất như đường, muối, sữa... nếu Gan làm việc không xuể thì những chất độc hại đó tích tụ trong cơ thể, sẽ gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

  Vì sao:
  Lượng chất độc hại không được loại bỏ ra khỏi cơ thể sẽ tích tụ ở Gan đầu tiên, gây nên tình trạng suy giảm chức năng Gan, và Gan sẽ không còn hoạt động tốt cho cơ thể nữa. Thời điểm này, cơ thể luôn phát sinh một số bệnh, nhẹ thì liên quan đến viêm da, thối móng, lỡ miệng.

  Nếu nặng thì gây ra bệnh Trĩ, bệnh Vảy Nến (vảy rồng) và ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác, gây ra bệnh nhiều. Đến lúc này, mỗi người hãy chú ý đến sức khỏe của mình thông qua lá gan, làm sạch Gan là một công việc quan trọng để đảm bảo cho cơ thể có sức khỏe tốt.

  Trên thị trường hiện nay, có một số loại thực phẩm chức năng chuyên hỗ trợ Thải độc Gan rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên bạn nên đọc những thông tin dưới đây để biết thêm về một loại thuốc được xem là “thần dược” trong việc giải độc Gan của đất nước Thái Lan – Kia Tu Tan.

  Thuốc rắn số 1 Kia Tu Tan cần thiết của mỗi gia đình để giúp thải độc tố cơ thể mỗi tháng, hỗ trợ chức năng cho Gan phân loại và thải độc ra ngoài cơ thể thông qua các đường bài tiết như nước tiểu, phân, mồ hôi…

  Trong thuốc rắn Kia Tu Tan (hay còn gọi là thuốc rắn số 1 Thái Lan) có thành phần là nọc độc rắn Hổ Chúa được điều chế kết hợp với thảo dược giúp đào thải chất độc ở các cơ quan đưa ra đường máu, dẫn xuống cơ quan bài tiết, giúp cơ thể giảm đi lượng độc đáng kể, ngoài ra hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như nấm mốc, viêm da cấp tính, thối móng, hôi miệng, bị mụn trứng cá và chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay.

   

  Thành phần của thuốc rắn giải độc

   

  Thuốc rắn số 1 được bào chế từ nọc rắn Hổ Mang Chúa cùng các loại rắn độc khác được kết hợp với thảo dược được bào chế và tinh luyện.

  Nọc độc rắn Hổ kết hợp thảo dược thuốc Nam rất tốt cho cơ thể và Hoàn toàn không có tác dụng phụ


  Dictamnus Dasycarpus Tucz ...... 10 gms

  Forsythia Suspensa Vahl ............10 gms


  Xanthium Sibiricum Patrin .......... 5 gms

  Snacke's Gall Bladder ................. 2 gms

   

  Công dụng Kia Tu Tan chính hãng

   

  - Giải độc Gan

  - Hỗ trợ tuần hoàn máu, đưa chất độc ra ngoài cơ thể

  - Trị bệnh Trĩ nội, trĩ ngoại tốt nhất hiện nay

  - Chữa khỏi bệnh vảy rồng, nấm da dầu, bệnh viêm da cấp tính và mãn tính

  - Chuyên trị các chứng hôi miệng, lở miệng

  - Trị mụn trứng cá giúp làm mịn da và trắng sáng hơn

  - Chữa bệnh dị ứng hải sản, dị ứng phấn hoa. 

   

  Thải độc cơ thể, thải độc gan

   

  Sử dụng 6 viên/ tháng cho cơ thể người bình thường, sử dụng liên tục trong 3 ngày (mỗi ngày 2 viên, sáng 1 viên, tối 1 viên), cơ thể mỗi người sẽ tự đào thải ra đường bài tiết những chất độc trong môi trường sống, thức ăn, đồ uống thể hiện trong việc nước tiểu vàng cháy, phân đen hoặc nâu đậm.

  Một số trường hợp độc tố tích tụ quá nhiều, khi sử dụng Kia Tu Tan, độc tố thanh lọc qua da thông qua tuyến mồ hôi nên có hiện tượng nổi mụn mủ. Trường hợp này rất bình thường, khách hàng không cần lo lắng vì sau đó 3-5 ngày, mụn mủ tự khỏi mà không để lại bất kỳ sẹo (thẹo) hay vết thâm nào trên da.

  S
  ử dụng 6 viên/ tháng cho cơ thể người bình thường, sử dụng liên tục trong 3 ngày (mỗi ngày 2 viên, sáng 1 viên, tối 1 viên), cơ thể mỗi người sẽ tự đào thải ra đường bài tiết những chất độc trong môi trường sống, thức ăn, đồ uống thể hiện trong việc nước tiểu vàng cháy, phân đen hoặc nâu đậm.

  Một số trường hợp độc tố tích tụ quá nhiều, khi sử dụng Kia Tu Tan, độc tố thanh lọc qua da thông qua tuyến mồ hôi nên có hiện tượng nổi mụn mủ. Trường hợp này rất bình thường, khách hàng không cần lo lắng vì sau đó 3-5 ngày, mụn mủ tự khỏi mà không để lại bất kỳ sẹo (thẹo) hay vết thâm nào trên da. 

   

  Bảo vệ Gan

   

  Hiện nay, các bệnh về Gan (Viêm, Ung thư Gan…) có tỉ lệ mắc bệnh ngày càng nhiều do lượng độc tố trong môi trường và đồ ăn quá nhiều cộng thêm chế độ sống của mỗi người hiện nay càng lười vận động, thích ăn nhậu, sử dụng chất kích thích…,

  Gan không đáp ứng phân loại và bài tiết được các chất độc, nên độc tố lâu ngày tích tụ dẫn đến ung thư Gan ngày càng nhiều.

  Sử dụng thuốc rắn số 1 Kia Tu Tan thải độc Gan rất cần thiết mà mỗi người phải cần có.

   

  Đặc trị trĩ

   

  Chỉ cần thải độc và bôi thuốc trong 3 ngày, hậu môn sẽ giảm được cảm giác đau rát khi đi vệ sinh và sinh hoạt. Kiên trì sử dụng theo liều dùng Hàng Thái Chính Hãng cung cấp, đảm bảo búi trĩ sẽ teo lại và có thể khỏi hẵn mà không cần phải đi cắt búi trĩ.

  Tùy theo cơ địa và liều dùng của khách mà búi trĩ xẹp hoàn toàn hay không. Tuy nhiên đảm bảo 100% sau khi sử dụng 5-10 ngày, sẽ không còn đau rát đối với bệnh Trĩ nữa.

   

  Bệnh trĩ - Bệnh viện Quốc tế Becamex

   

  Ngăn ngừa ung thư

   

  Cần luyện cho mình và gia đình một chế độ ăn uống tập luyện hợp lý, ngoài ra thường xuyên thải độc tố trong người.

  Kia Tu Tan thải độc ngừa Ung thư cực tốt.

   

  Bác sĩ Trung Quốc hướng dẫn cách phát hiện sớm 7 loại ung thư phổ biến nhất - Baogiaothong.vn

   

  Kết hợp chữa trị bệnh Gout (Gút)

   

  Liệu trình kết hợp với thuốc rắn số 7 (chuyên chữa trị xương khớp) với liệu trình theo từng người sẽ được nhân viên Shop Hàng Thái Chính Hãng phối hợp với Y Bác Sĩ tại trung tâm Hoàng Gia Thái Lan hỗ trợ quý khách hàng đến khi hết bệnh Gout (Gút).

   

  Cách điều trị bệnh Gout Hiệu Quả Triệt để nhất

   

  Hướng dẫn sử dụng thuốc rắn Kia Tu Tan

   

  Thải độc tố trong cơ thể: Sử dụng 3 ngày liên tiếp trong mỗi tháng, buổi sáng 1 viên, buổi tối 1 viên, uống sau bữa ăn. Uống nhiều với nước ấm. Trong 3 ngày thải độc, lưu ý nên uống them nhiều nước (đảm bảo tối thiểu 2 lít/ ngày) để quá trình thải độc tốt nhất.

  Chữa trị bệnh trĩ nội: Sử dụng liên tiếp 25 ngày trong tháng đầu tiên, buổi sáng 2 viên, buổi tối 2 viên, uống sau bữa ăn. Uống nhiều với nước ấm. Mỗi ngày đặt 1 viên thuốc vào hậu môn (gần khu vực búi trĩ) 2 lần sang và tối.

  Chữa trị bệnh trĩ ngoại: Sử dụng liên tiếp 25 ngày trong tháng đầu tiên, buổi sáng 2 viên, buổi tối 2 viên, uống sau bữa ăn. Uống nhiều với nước ấm. Mỗi ngày hòa thuốc với nước ấm hoặc giấm nuôi (Không sử dụng dấm công nghiệp) thoa xung quanh hậu môn (gần khu vực búi trĩ) 2 lần sang và tối.

  Chữa bệnh ngoài da (trừ mụn): Hòa với nước ấm hoặc với dấm nuôi, thoa lên khu vực bị nấm, mốc 2 ngày/ lần

  Chữa bệnh Gout (Gút): Xem thêm liệu trình dùng kết hợp với thuốc rắn số 7 tại đây!

   

  Nguồn gốc của thuốc rắn RTH

   

  Thuốc rắn Kia Tu Tan được cung cấp độc quyền bởi trung tâm nghiên cứu y học cổ truyền Hoàng Gia Thái Lan Royal Thai Herb. Khách hàng sẽ không thể tìm được lọ thuốc này tại các trung tâm mua sắm hay nhà thuốc tại Thái Lan. Chỉ có thể mua được tại trung tâm RTH này mà thôi.

  Kia Tu Tan cũng không thể tìm thấy trong các cửa hiệu hay nhà thuốc ở Việt Nam vì sản phẩm này không được xuất khẩu, và không được nhập khẩu.

  Đối với Hàng Thái Chính Hãng, là Shop do các Hướng dẫn viên của các công ty du lịch chuyên thị trường tour du lịch Thái Lan phối hợp với nhau mở ra để nhanh chóng và kịp thời cung cấp những mặt hàng như thuốc rắn Thái Lan cho khách hàng ở Việt Nam.

   

   

  Thuốc rắn Thái Lan có bán tại Việt Nam

   

   

  Vì sao chọn chúng tôi

  - Hangthaichinhhang.net là trang website chính thống do hội Hướng dẫn viên và trưởng đoàn hướng dẫn khách du lịch Việt Nam sang Thái Lan sinh sống và làm việc. 

  - Hàng Thái Chính Hãng là đơn vị kết nối trực tiếp với bác sĩ trung tâm tư vấn tại Thái, giúp quý khách hàng có đầy đủ thông tin trước khi mua, dùng đúng sản phẩm, đủ liệu trình, luôn mua tiết kiệm và dùng hiệu quả hơn.

  - Nhờ sự thường xuyên liên tục của các chuyến bay giữa hai nước, hàng hóa sẽ được mang về thường xuyên theo yêu cầu của khách hàng từ 3 đến 5 ngày hoặc được giao nhanh nếu có sẵn mà không cần order trước.

   

   

  Chúng tôi muốn giúp bạn
  An tâm hơn khi mua sản phẩm


  Ruouran

  Sản phẩm cùng loại

  Close button
  HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG