Thuốc Rắn Thái Lan Fung Xin Wan: Điều trị Phong Thấp Hoàn hiệu quả

Thuốc Rắn Thái Lan Fung Xin Wan: Điều trị Phong Thấp Hoàn hiệu quả

Thuốc Rắn Thái Lan Fung Xin Wan: Điều trị Phong Thấp Hoàn hiệu quả

Thuốc Rắn Thái Lan Fung Xin Wan: Điều trị Phong Thấp Hoàn hiệu quả

Thuốc Rắn Thái Lan Fung Xin Wan: Điều trị Phong Thấp Hoàn hiệu quả
Thuốc Rắn Thái Lan Fung Xin Wan: Điều trị Phong Thấp Hoàn hiệu quả

Thuốc Rắn Thái Lan Fung Xin Wan: Điều trị Phong Thấp Hoàn hiệu quả

Ngày tạo: 10/07/2021 - By Admin
Phong thấp hoàn Fung Xin Wan (Thuốc rắn số 7 Thái Lan) được chiết xuất từ máu rắn kết hợp với 20 loại thảo dược cao cấp của đất nước Thái Lan.

Bệnh Phong thấp, hay còn được gọi là bệnh phong tê thấp, đây là một căn bệnh thoái hóa khớp mạn tính. Dấu hiệu của bệnh là sưng, nóng, đỏ, đau các khớp. Bệnh khởi phát khiến xương khớp và mô sụn bị tổn thương, bệnh nhân đau nhiều, thường xuyên cứng khớp và gặp khó khăn trong vận động. Đồng thời, ổ khớp có thể bị tổn thương và phá hủy, teo cơ, biến dạng khớp, mất chức năng vận động,… khi bệnh nhân không thăm khám và điều trị sớm.

 

Hiểu được mức độ nguy hiểm và nỗi lo mà người bệnh đang mang, trong bài viết này, Hangthaichinhhang.net sẽ giúp bạn tìm được phương thuốc điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

1. Thuốc Fung Xin Wan là thuốc gì?

 

Thuốc rắn Fung Xin Wan được cung cấp độc quyền bởi trung tâm nghiên cứu y học cổ truyền Hoàng Gia Thái Lan Royal Park Thailand (RPT). Do đó, khách hàng sẽ không thể tìm được lọ thuốc này tại các trung tâm mua sắm hay nhà thuốc tại Thái Lan.

 

Bạn cũng sẽ không thể tìm thấy Fung Xin Wan tại bất cứ cửa hiệu hay nhà thuốc nào ở Việt Nam vì sản phẩm này không được xuất khẩu và cũng không được nhập khẩu.

 

Hàng Thái Chính Hãng là cửa hàng do các Hướng dẫn viên của các công ty du lịch chuyên thị trường tour du lịch Thái Lan phối hợp với nhau mở ra để cung cấp một cách nhanh chóng và kịp thời những mặt hàng Thái Lan như thuốc rắn tới khách hàng ở Việt Nam.

 

Thuốc rắn Thái Lan số 7 Fung Xin Wan

 

2. Công dụng của Thuốc rắn Fung Xin Wan Royal Park Thailand

 

Thuốc rắn Fung Xin Wan điều trị các bệnh về xương khớp như: phong thấp, gai cột sống, vôi hóa cột sống, thần kinh tọa, giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm.

 

Xem thêm: Thuốc rắn Thái Lan Số 1 Zia Tu Wan: Giải độc gan hiệu quả

 

3. Cách dùng Thuốc rắn số 7

 

Cách dùng: Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần có thể uống 1 - 2 viên, sau bữa ăn sáng và tối. Nên uống với nhiều nước ấm.

 

Tránh: Nước trà đậm, củ cải trắng, măng tre.

 

Lưu ý: Khách hàng nên sử dụng theo liều và duy trì đến khi bệnh dứt hẵn. Theo tâm lý, khi thấy triệu chứng giảm là ngừng thuốc, điều này khiến bệnh tái phát.

 

Ngoài ra, tùy theo cơ địa mỗi người mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm khác nhau.

 

4. Thuốc Rắn Thái Lan Số 7 Fung Xin Wan: Điều trị Phong Thấp Hoàn hiệu quả

 

Phong thấp, hay còn được gọi là bệnh phong tê thấp, đây là một căn bệnh thoái hóa khớp mạn tính. Dấu hiệu của bệnh là sưng, nóng, đỏ, đau, hạn chế vận động nhiều khớp. Đối tượng dễ mắc phải bệnh này là phụ nữ và người cao tuổi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của người bệnh. 

 

Thuốc Fung Xin Wan điều trị hiệu quả bệnh phong thấp

 

Nguyên nhân gây ra bệnh phong thấp: có 2 quan điểm theo Đông và Tây y, cụ thể như sau:

 

- Theo Đông y, nguyên nhân gây ra bệnh phong thấp là vì các chướng khí phong - hàn - thấp xâm nhập vào cơ thể khi thể trạng đang bị suy yếu. Lúc này, khí huyết và kinh mạch sẽ bị tổn thương toàn bộ, gây tắc nghẽn cơ xương khớp, gây ra những triệu chứng đau mỏi, trì trệ cho người bệnh. 

 

- Theo Tây y, phong thấp là tên gọi của bệnh viêm khớp dạng thấp. Loại bệnh này có liên quan trực tiếp đến các yếu tố miễn dịch trên cơ thể con người. Điều này được lí giải như sau: trong máu tồn tại sẵn các yếu tố dạng thấp, khi gặp được điều kiện thuận lợi hệ thống miễn dịch chính của người bệnh sẽ được kích hoạt. Hậu quả đem đến là hàng loạt những tổn thương nghiêm trọng có tính hệ thống như: viêm khớp nhỏ, tổn thương tim, viêm màng tim, viêm cầu thận,...

 

Phong thấp hoàn Fung Xin Wan (Thuốc rắn số 7 Thái Lan) được chiết xuất từ máu rắn kết hợp với 20 loại thảo dược cao cấp của đất nước Thái Lan. Loại thuốc này do dược sư của trung tâm nghiên cứu rắn độc Hoàng Gia Thái Lan điều chế, là cứu tinh cho người bị bệnh phong thấp.

 

5. Thuốc rắn Thái Lan Fung Xin Wan có giá bao nhiêu?   

 

Hiện nay, trên thị trường ngập tràn những nơi bán thuốc rắn với nhiều loại giá khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn nơi uy tín nhằm đảm bảo thuốc có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng cùng chất lượng đảm bảo nhất.

 

Bạn có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng tại Hàng Thái Chính Hãng với giá ưu đãi: 2.000.000đ/1 hộp 500 viên (giá gốc 2.200.000đ)

 

Giá thuốc rắn Thái Lan số 7 Fung Xin Wan

 

Mua sản phẩm tại: Thuốc Rắn Thái Lan Số 7 Fung Xin Wan (Phong Thấp Hoàn)

Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG