Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?
Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Ngày tạo: 29/05/2020 - By Admin
Nghe giới thiệu về thuốc rắn của Thái Lan nhiều lắm, mà tìm kiếm trên mạng đọc nhiều luồng ý kiến làm hoang man. Cùng Hàng Thái Chính Hãng hiểu rõ hơn về Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan nhé!

THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN LÀ GÌ?

 

Cụm từ Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan được nhiều người tìm kiếm trên mạng và kết quả ra rất nhiều thông tin khác nhau, làm khách hàng bối rối không biết thông tin nào cho đúng?

 

 

Để Hàng Thái Chính Hãng giúp bạn hiểu rõ hơn và sâu hơn về Thuốc rắn Thái Lan và những thông tin chính thống qua bài viết dưới đây:

 

1.  Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan là gì?

 

"Thuốc rắn" = Thuốc được điều chế bằng các bộ phận của con rắn như máu, da, thịt, dương xuân... kết hợp với các loại thảo dược để chữa bệnh cho con người.

 

"Hoàng Gia Thái Lan = Trung tâm Hoàng Gia Thái Lan, được dịch nghĩa từ Royal Park Thailand hoặc Royal Thai Herb, và các trung tâm này được Hoàng Gia Thái Lan quản lý và điều phối.

 

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan hay Thuốc rắn Thái Lan là tên gọi do người Việt mình gọi tắt cho dễ nhớ, là loại thuốc Đông Y dùng để chữa các loại bệnh cho người.

 

 

Có tổng cộng 10 loại thuốc rắn khác nhau đặc trị cho các bệnh khác nhau. Tại trung tâm, 10 loại thuốc được sắp xếp từ 1 đến 10 theo thứ tự không đổi từ xưa giờ, nên khách hàng hay gọi theo số: "Thuốc rắn số 1, thuốc rắn số 2, thuốc số 3... cho đến thuốc số 10" thay cho gọi tên đúng của sản phẩm.

 

Thuốc rắn Thái Lan là thuốc Đông Y chữa bệnh không phải thực phẩm chức năng.

 

 

Tại Thái Lan hiện nay có 2 trung tâm có bán các loại thuốc này: Royal Thai Herb (RTH)Royal Park Thailand (RPT), ở mỗi trung tâm tên sản phẩm khác nhau về nhãn hiệu nhưng cùng chung công dụng, Hangthaichinhhang.net sẽ giới thiệu ở phần 2.

 

Cả 2 trung tâm đều trực thuộc quản lý của trường Đại Học Chulalongkorn do nhà vua Rama IV sáng lập và có vai trò quảng bá sản phẩm y dược của đất nước Thái Lan với bạn bè du lịch toàn Thế Giới.

 

 

Ngoài nghiên cứu, điều chế và sản xuất thuốc rắn chữa bệnh, vai trò của trung tâm rắn độc còn là điểm tham quan, mua sắm của khách du lịch quốc tế khi đến du lịch Thái Lan.

 

Không những Việt Nam mà Trung Quốc, Mỹ, Úc, Ấn Độ... bất kỳ du khách nào đến Thái Lan qua công ty du lịch đều được sắp xếp ghé trung tâm để tham quan và tìm hiểu vào lịch trình ngày 3 hoặc 4 trong tour du lịch.

 

 

Đến với trung tâm, Đoàn du lịch phải được thông báo trước, sẽ có người của trung tâm đón và gửi đến quý khách mã số theo đoàn.

 

Mỗi đoàn được sắp xếp 1 nhân viên giới thiệu rất rành tiếng bản địa (Ví dụ đoàn khách Việt Nam sẽ có Hướng dẫn nói tiếng Việt, đoàn Trung Quốc có Hướng dẫn nói tiếng Trung, họ đều là người Thái nhưng gốc Việt hoặc Trung đã ở Thái lâu năm và được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp).

 

Sau khi giới thiệu sơ qua về trung tâm, quý khách được xem show diễn với các loài rắn Hổ mang, các loài trăn... và được trải nghiệm sờ/ đụng vào chúng.

 

 

Tiếp theo, đi sâu vào trong khách sẽ tham quan lịch sử nghiên cứu và sản xuất thuốc từ nọc độc của rắn và những thành quả của viện nghiên cứu này.

 

Mua thuốc rắn trị xương khớp của Thái Lan tại đây!

 

Mỗi đoàn được chia nhau vào một phòng riêng để gặp các bác sĩ chuyên môn, hầu hết họ đều là tiến sĩ hoặc giáo sư có bằng cấp do cơ quan của Hoàng Gia cấp để nghe giới thiệu chi tiết về từng loại thuốc, và khách hàng được tư vấn trực tiếp chính xác bệnh của họ nên dùng loại thuốc nào.

 

Khách có nhu cầu sẽ được các y sĩ và nhân viên ở trung tâm hỗ trợ mua thuốc trực tiếp, còn khách chưa có nhu cầu có thể tham quan, chụp hình tại trung tâm. Thời gian các chương trình du lịch sắp xếp cho quý khách ở đây khoảng 1-2 tiếng tùy theo số lượng đoàn ngày tham quan có đông hay không.

 

(Quý khách không có nhu cầu sử dụng thuốc rắn, không cần thiết phải mua sản phẩm, tự do tham quan chụp hình với không gian trưng bày)

 

Điều đặc biệt ở tại các trung tâm Hoàng Gia Thái Lan:

 

- Các sản phẩm thuốc rắn này chỉ được bán duy nhất tại trung tâm, hoàn toàn không tìm được ở các hiệu thuốc, siêu thị.

 

- Chỉ tiếp khách du lịch theo đoàn, đã được thông báo trước.

 

Khách du lịch tự túc đi cá nhân hoặc không thông báo bắt buộc phải xếp hàng và đợi sau.

 

Thuốc cũng không được "xuất khẩu" đi các nước vì chính sách "không thương mại hóa" và "sản phẩm du lịch đặc thù".

 

- Năm 2018 -2019, trung tâm thống kê lượng khách hàng quay trở lại mua hàng đạt đến 30% lượt khách du lịch trở lại, góp phần không nhỏ vào GDP của Kinh tế Thái Lan.

 

 

2. Có mấy loại thuốc rắn và mỗi loại chữa những bệnh gì?

 

2.1 Chia theo thương hiệu: Có loại thuốc rắn của trung tâm RTH và trung tâm RPT

 

- Trung tâm Royal Thai Herb (viết tắt là RTH): trung tâm này gọi là trung tâm Cũ - vì lịch sử hình thành xây dựng và hoạt động trên 40 năm. Những khách du lịch đi Thái Lan trước năm 2013, hầu hết sẽ mua thuốc của trung tâm này. Đặc điểm nhận biết là trên lọ thuốc rắn sẽ có chữ R T H rất to, có chữ Royal Thai Herb chạy dọc thân lọ thuốc. Chỉ có mã vạch, không có mã QR, giá sản phẩm được dán dưới đáy lọ thuốc.

 

(Trung tâm thuốc rắn RTH viết tắt của Royal Thai Herb và 10 loại thuốc rắn)

Xem toàn bộ thuốc rắn của trung tâm Royal Thai Herb tại ĐÂY

 

- Trung tâm Royal Park Thailand (viết tắt RPT): trung tâm này gọi là trung tâm Mới - được đưa vào hoạt động từ những năm 2013 - 2014. Thuốc của trung tâm này không có chữ viết tắt, chỉ có cụm từ ROYAL PARK THAILAND chạy dọc thân lọ thuốc. Có mã QR và mã vạch, không dán giá sản phẩm trên lọ thuốc.

 

(Trung tâm thuốc rắn RPT viết tắt của Royal Park Thailand và 10 loại thuốc rắn)

 

 Xem toàn bộ thuốc rắn của trung tâm Royal Park Thailand tại ĐÂY

 

2.2 Chia theo loại thuốc:

 

Có 10 loại thuốc rắn được sắp theo thứ tự từ 1 đến 10 (trên lọ thuốc sẽ không có số, số nằm ở tờ hướng dẫn sử dụng), mỗi lọ có 1 công dụng đặc trị khác nhau, và công dụng này giống ở 2 trung tâm.

 

(10 loại thuốc rắn và công dụng của thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan)

 

3. Giá thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan là bao nhiêu?

 

Hangthaichinhhang.net cung cấp giá của thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan 2022 của cả 2 trung tâm nhé!

 

 

4. Chọn thuốc rắn của trung tâm nào tốt hơn?

 

Theo khảo sát tâm lý của khách hàng đã từng mua thuốc rắn trực tiếp tại Thái Lan, Hàng Thái Chính Hãng có những kết quả như sau:

 

- 90% Khách hàng muốn sử dụng lại đúng mẫu thuốc và chỉ chịu mua đúng với loại họ đã uống. 60% khách sau khi sử dụng hết thuốc vẫn còn giữ lại vỏ thuốc 3-5 năm để mua lại đúng loại đã dùng.

 

- 10% khách hàng đồng ý đổi sang mẫu thuốc để trải nghiệm và so sánh công dụng của thuốc. Và trong số này, có khoảng 5% khách trong con số này phản hồi: Dùng loại nào cũng được, công dụng giống nhau. Còn lại 5% họ không đồng ý và muốn quay lại sản phẩm giống như họ đã từng sử dụng.

 

- Trước năm 2019: Số lượng thuốc rắn của trung tâm Royal Thai Herb được bán bằng tương đương số lượng thuốc rắn của trung tâm Royal Park Thái (tức là trong 100 lọ thuốc rắn số 7 chữa xương khớp bán ra mỗi tháng, có 50 lọ thuốc rắn RTH và có 50 lọ thuốc rắn RPT)

 

- Thống kê đến 2021: Số lượng thuốc rắn RTH so với thuốc rắn RPT theo tỉ lệ 3:7. Tức là có 100 lọ bán ra thì có 3 lọ của RTH và 7 lọ của RPT).

 

Khách du lịch hiện nay sử dụng lọ thuốc rắn của trung tâm mới nhiều hơn trung tâm cũ.

 

- Số lượng khách chưa từng đi du lịch Thái Lan, chưa từng sử dụng, chỉ sử dụng do nghe giới thiệu từ người thân, bạn bè đã từng dùng qua chiếm đến 70% số lượng thuốc rắn Hàng Thái Chính Hãng bán ra. Điều này thể hiện khách hàng đã từng sử dụng có hiệu quả cao nên giới thiệu rất nhiều người thân bạn bè sử dụng.

CÓ 70% KHÁCH MUA THUỐC RẮN LẦN ĐẦU

DO ĐƯỢC NGƯỜI THÂN GIỚI THIỆU

 

5. Sử dụng thuốc rắn này có thật sự hiệu quả không?

 

"Trăm nghe không bằng một thấy, trăm lần thấy không bằng người thân mình giới thiệu"  Và tất nhiên, nếu người chưa từng sử dụng sẽ không bao giờ giới thiệu cho bạn.

 

Với các loại sản phẩm khác dùng ngoài da, bôi xoa, nhiều khi còn do cơ địa, do loại da, hoặc nếu không hiệu quả thì cũng không làm sao. Nhưng nếu người thân bên cạnh mình họ đã sử dụng qua rồi mà giới thiệu, tức là sản phẩm phải cực kỳ hiệu quả và an toàn thì họ mới dám chỉ bạn.

 

Vì thuốc là loại uống vào trong người, tác dụng với sức khỏe không thể hiện ngày 1 ngày 2, mà thể hiện lâu dài. Họ phải trải qua quá trình sử dụng ít nhất 3-5 tháng/ lọ thuốc, và 2-3 năm sau đó để kết luận rằng thuốc này có tốt hay không để mà đi giới thiệu với bạn đấy.

 

 

5.1 Tại sao thuốc tốt vậy mà không đi quảng cáo hay tạo điều kiện cho nhiều người mua?

 

Câu hỏi của bạn đúng rồi đấy!

 

Lý do của việc không được quảng cáo rộng rãi tại Thái Lan, không quảng cáo tại Việt Nam rầm rộ lên tivi, lên facebook mà chỉ được truyền miệng nhau... là vì những nguyên nhân sau:

 

- Thuốc này KHÔNG được Xuất khẩu và cũng không Thương Mại Hóa ngay chính trên đất nước Thái Lan.

 

- Thuốc rắn được xem là "Sản phẩm du lịch tiêu biểu" thúc đẩy khách du lịch quay lại Thái Lan, và chính đều này giúp Thái Lan đứng đầu trong bảng xếp hạng Quốc gia Du lịch Thế giới. 80% GDP của Thái đến từ Du lịch.

 

- Du lịch Thái Lan muốn bạn quay trở lại Du lịch mới mua được thuốc này.

 

 

5.2 Nếu không Xuất - Nhập khẩu thì sao biết được Hàng chính hãng?

 

Đúng rồi, Hàng Thái Chính Hãng luôn muốn bạn kỹ như vậy ạ, thuốc uống liên quan sức khỏe của mình và người thân mình lâu dài mà.

 

Tiền nhiều, tiền ít chỗ này không quan trọng lắm, quan trọng phải đúng hàng chất lượng, chính hãng, vì giá thuốc rắn mua tại Trung tâm bao nhiêu và mua tại Hangthaichinhhang.net bao nhiêu đã được nói ở Mục số 3 rồi!.

 

5.3 Để mua được Thuốc rắn Chính Hãng bạn nên:

 

- Cách 1: Đăng ký tour du lịch Thái Lan, vừa kết hợp đi chơi, vừa về Thái mua thuốc trực tiếp tại trung tâm.

 

- Cách 2: Nhờ Hướng Dẫn Viên quen biết mua giúp (nhờ Hướng dẫn viên lấy hóa đơn hoặc chụp hóa đơn của trung tâm gửi cho bạn trước khi hoàn thuế nha).

 

- Cách 3: Mua tại Việt Nam, lựa chọn cửa hàng Uy tín cao. Có hóa đơn nhập hàng, có tư vấn hiểu về thuốc và bệnh, có hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng, hoặc có kiến thức chuyên môn để giúp bạn sử dụng hiệu quả... thì mới mua nha.

 

Trên đây là những thông tin 100% chính xác nhất về Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan mà Hangthaichinhhang.net mong muốn bạn được đọc qua và hiểu rõ hơn về loại sản phẩm mà bạn đang tìm hiểu.

 

 

Nếu vẫn còn thắc mắc gì, bạn đừng ngại mà hãy liên hệ ngay đến Hàng Thái qua các cách thức sau:

 

- Cách 1: Gọi trực tiếp đến số điện thoại Hotline 0367.398.006 hoặc 0909.382.006.

 

- Cách 2: Kết bạn Zalo với 1 trong 2 Hotline trên.

 

- Cách 3: Nhắn tin trực tiếp website ở ô màu cam nha.

 

Có những câu hỏi nào bạn còn chưa rõ nữa, hãy bình luận ngay dưới bài viết và để lại số điện thoại bạn nhé. Cửa hàng sẽ liên hệ ngay thôi!.

 

Hi vọng những thông tin trên của Hàng Thái Chính Hãng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm mình muốn sử dụng và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình mình.


Mua hàng ngay:

>>> Thuốc chữa xương khớp

 >>> Thuốc Thải độc, trị trĩ và hạn chế ung thư

Danh mục sản phẩm

Danh mục tour thái lan

Fanpage facebook

Tin tức nổi bật

Tuyển dụng nhân viên Content Marketing

Tuyển dụng nhân viên Content Marketing

Với nhu cầu phát triển, Hàng Thái Chính Hãng cần...
Mừng Đại Lễ Giải Phóng Miền Nam 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tri ân khách hàng VIP

Mừng Đại Lễ Giải Phóng Miền Nam 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tri ân khách hàng VIP

MỪNG ĐẠI LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM ĐẶC BIỆT TRI...
Vì sao lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan luôn thu hút khách du lịch?

Vì sao lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan luôn thu hút khách du lịch?

Lễ hội té nước Thái Lan Songkran (สงกรานต์)...
Hàng Thái Chính Hãng ra mắt phiếu mua hàng với các ưu đãi lớn

Hàng Thái Chính Hãng ra mắt phiếu mua hàng với các ưu đãi lớn

Shop Hàng Thái Chính Hãng phát hành phiếu mua hàng với...
Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Hiện nay khi tìm mua Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan hoặc...
SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

Trong ngày 22/4, Chính phủ Thái Lan ra thông báo đã...
Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Thuốc rắn số 7 được xem như thần dược của người...
Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Bạn đang bị bệnh trĩ? Bạn muốn điều trị trĩ...
Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Bệnh gout là gì? Làm cách nào để điều trị bệnh...
Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Cùng hangthaichinhhang.net tìm hiểu vì sao kem ốc sên...
Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Bạn đã bao giờ nghe qua về thuốc rắn Thái Lan chưa?...
Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Thuốc rắn Thái Lan số 1 Zia Tu Wan - Điều trị các...
Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Hành khách phàn nàn về việc bị gạt với giá cước...
Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Các phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Bảy...
VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

Hãng hàng không Việt Nam vươn ra tầm quốc tế trở...
DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

Sau đại dịch Covid 19, du lịch quốc tế đứng chững...
TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

Sau đỉnh dịch vào tháng 4,5/2020, hoạt động du lịch...
KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

Chương trình khuyến mãi 1: Giảm giá 5% tất cả các...
ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

Thấu hiểu được sự khó khăn về kinh tế đối...
GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

Chính phủ Hoàng gia Thái Lan đã phê duyệt giai đoạn...
LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

Lâu đài mang tên Baan Sukhawadee của tỉ phú Thái Lan...
Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Du lịch Thái Lan 2020 - Thái Lan đã được hoạt động...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

Thái Lan bước vào giai đoạn thứ ba trong việc nới...
Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Mùa dịch Covid khiến ngành du lịch lao đao, tin vui...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

Bangkok, lúc 13:00 ngày 16/05/2020. - Chính phủ Hoàng gia...
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

Thái Lan ghi nhận số các ca lây nhiễm virus SARS-CoV-2...
TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

Ca nhiễm Covid-19 mới ở Thái Lan đã giảm 15 ca ngày...
Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Cập nhật từ TAT: Thông báo của Cục Hàng không Dân...
Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Nhà dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc Chung Nam Sơn...
THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

Dự báo dich Corona sẽ sớm lắng xuống trước tết...
Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Hơn 20.000 trang trại nhân giống động vật hoang dã...
Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Ngày 26/2, Thái Lan ghi nhận thêm 3 trường hợp nhiễm...
Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul bác tin...
WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

Wat Arun, hay còn được biết tới tên Chùa Bình Minh....
SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

Top những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất của Thái...
NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

Mục tiêu thu hút khách du lịch đạt 12 triệu lượt/...
QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

Người dân Thái Lan đang háo hức đón chờ lễ đăng...
Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

(Nhận định bóng đá Indonesia - Thái Lan, 19h30, 10/9,...
HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

Nhà vua Thái lan làm lễ sắc phong hoàng hậu Suthida...
LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

Lễ Hội té Nước (Lễ Hội Songkran ở Thái Lan), tết...
Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Gương mặt bóng dầu luôn là nỗi ám ảnh của con...
Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Giải độc gan là một hoạt động đào thải mọi...
Fanpage
Fanpage
Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG