Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?
Thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan là gì?

Ngày tạo: 29/05/2020 - By Admin
Dạo gần đây có nhiều người giới thiệu rằng thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan tốt lắm, tuy nhiên giá thành cao, từ 2 triệu cho đến 4,5 triệu/ lần mua. Mua xong lại không biết được uống có khỏi bệnh không?. Mà trước tiên phải tìm hiểu thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan là gì? Và chúng có những loại nào? Chữa được bệnh nào? Cùng Hàng Thái Chính Hãng tìm hiểu nhé!

THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN LÀ GÌ?

Nguồn gốc, xuất xứ của Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

Hiện nay, khách hàng đã sử dụng Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan từ lúc đi du lịch Thái Lan về, lên mạng tìm thì hiện ra rất nhiều loại thuốc rắn khác có công dụng tương tự. Vậy đâu là thật, đâu là giả? Loại nào tốt hơn?

Giải đáp vấn đề này, cùng Hàng Thái Chính Hãng tìm hiểu xem tình hình như thế nào nhé!

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan là tên gọi  không phải do người Thái đặt, cũng không phải do các Hướng dẫn viên dẫn đoàn đặt nhằm lôi kéo hay "lừa" khách du lịch mua hàng. Tên gọi này chính là do khách du lịch người Việt Nam mình đặt. Bởi vì trung tâm cung cấp thuốc rắn này trực thuộc sự quản lý và hoạt động dưới sự quản lý của Hoàng Gia Thái Lan nên khi đi du lịch được giới thiệu, khách hàng mặc định với cụm từ: " Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan"

Lâu dần, tên gọi Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan đi sâu vào tâm thức mỗi người. Trung tâm bán thuốc này có tên gọi chính thức là Viện nghiên cứu rắn độc Hoàng Gia Thái Lan.

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan được cung cấp bởi trung tâm nghiên cứu rắn độc trực thuộc sự quản lý của Hoàng Gia, hoạt động sản xuất và kinh doanh dưới sự quản lý của trường đại học Chu La Lon Konr, do nhà vua Rama IV sáng lập.

Hiện nay trung tâm này đảm nhiệm việc nghiên cứu và bào chế ra các loại thuốc từ các bộ phận của cả loại rắn độc kết hợp với thảo dược dân tộc để cho ra các loại thuốc phục vụ cho sức khỏe của con người.

Trung tâm được xây dựng và chủ yếu phục vụ cho nhu cầu của khách thập phương đến Thái Lan du lịch, là cầu nối để khách du lịch trở lại Thái Lan.

Đối với loại thuốc này, đất nước Thái Lan không xuất khẩu. Vì là thuốc tốt, chữa được nhiều bệnh hiệu quả, nên chủ trương của Hoàng Gia, của đất nước Thái Lan gắn cùng với du lịch. Đây là một trong những nguyên nhân giúp khách du lịch quay trở lại đất nước Thái Lan và là điểm đến được toàn Thế Giới công nhận rằng có sức hút số 1 trên thế giới trong thị trường du lịch, Du lịch Thái Lan phát triển chính nhờ một trong những điều này!

Thuốc rắn ở đây được cung cấp cho khách hàng chủ yếu ở các thị trường: Việt Nam, Trung Quốc, Úc, Mỹ, và Ấn Độ... vì tỉ lệ người mắc các bệnh về xương khớp, thận, độc tố nhiều.

Khi vào trung tâm nghiên cứu rắn độc này tham quan và mua sắm, khách du lịch sẽ được tham quan và tìm hiểu về một số loại rắn độc có trên thế giới và đặc tính của nó thông qua những bức tranh và những mẫu rắn được ngâm trong formol.

Sau đó quý khách sẽ được xem Show biểu diễn với rắn độc và trăn, tại đây quý khách có thể sờ vào da rắn và trăn để tăng thêm may mắn - theo thời xưa, những con vật rắn và trăn là những con vật linh thiêng, ai đụng được vào đó thì sẽ có nhiều may mắn.

Tiếp theo, quý khách sẽ được tham quan xung quanh khung cảnh của trung tâm với sự trưng bày các mẫu rắn lớn, những mẫu rắn độc mà trung tâm Nghiên cứu rắn sưu tầm.

Sau đó, quý khách được hướng dẫn vào 1 phòng riêng để nghe những y bác sĩ tư vấn về 10 loại thuốc rắn của trung tâm với những loại bệnh khác nhau. Quý khách có thể mua hoặc từ chối mua hàng mà không gặp phải bất cứ rắc rối nào, nếu như quý khách không cần đến chúng (tại phòng này, vì đảm bảo thông tin nên trung tâm không cho quay phim, chụp hình)

Sau khi tham quan và mua sắm xong, quý khách có thể đi 1 vòng để tham quan và mua sắm những mặt hàng còn lại có bán bổ sung trong trung tâm.

Trên đây là nguồn gốc, xuất xứ của thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan.

Có mấy trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan?

Theo tìm hiểu và sự hiểu biết của Hàng Thái Chính Hãng. Hiện nay trên đất nước Thái Lan có 2 trung tâm nghiên cứu rắn độc lớn nhất và đưa vào khai thác có tên là Royal Thai Herb (viết tắt là RTH) và trung tâm Royal Park Thailand (viết tắt là RPT)

Cả 2 trung tâm này đều đặt trụ sở cách thành phố Bangkok khoảng 20 km, và gần sân bay Suvanabumi.

Mỗi trung tâm còn có phát triển một số chi nhánh ở thành phố ChiengMai - ChiengRai và thành phố Phuket để cung cấp và giới thiệu loại thuốc rắn này đến với khách du lịch.

Để phân biệt được 2 trung tâm này, đơn giản thôi, quý khách nhìn lên lọ thuốc rắn đang cầm, mỗi lọ thuốc đều thể hiện rõ nguồn gốc của mình là ở trung tâm nào.

Nếu là thuốc của trung tâm Royal Thai Herb thì có chữ RTH to và rất to trên lọ thuốc.

Nếu là thuốc của trung tâm Royal Park Thailand thì hộp thuốc có tên của lọ thuốc và có dòng chữ chạy dọc thân chai: Royal Park Thailand

Thuốc rắn Thái Lan mua nơi nào tốt hơn?

Đối với kinh nghiệm của Hàng Thái Chính Hãng xách tay thuốc rắn về cho khách hàng từ năm 2017 đến nay, thì phản hồi của khách đã dùng thuốc đối với 2 loại là giống nhau. Tuy nhiên mỗi dòng thuốc sẽ có mùi và vị khác nhau do sử dụng loại dược liệu khác nhau trong thành phần.

Tuy nhiên, đối với Hàng Thái Chính Hãng, khách hàng đã và đang sử dụng thuốc của trung tâm nào thì nên sử dụng thuốc của trung tâm ấy, để đảm bảo liều lượng, thành phần và sự quen thuộc của cơ thể để có hiệu quả tốt nhất

Giá thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan của hai trung tâm có chênh lệch gì không?

Đối với thuốc rắn của 2 trung tâm, Hàng Thái Chính Hãng luôn luôn công khai giá bán tại trung tâm, giá bán tại Việt Nam để quý khách có thể biết được mua ở đâu dễ dàng và tiện lợi nhất

Trung tâm thuốc rắn Royal Thai Herb

Thuốc rắn các loại: Kia Tu Tan (160 viên), Cir Tu Wan (160 viên), Cir Bian Wan(160 viên), Tiaw King Tan(500 viên), Pai Ze Tan(160 viên), Un Oui Tan (160 viên): Tại Thái Lan bán giá 3.800 Baht, tương đương 2.850.000 đ đến 2.964.000 đ tùy theo thời giá của Baht Thái Lan (dao động 750 đến 780). Tại Việt Nam, Hàng Thái Chính Hãng cung cấp với giá 3.000.000 đ (Miễn phí ship tận nhà)

Thuốc rắn các loại: Kia Tu Tan (240 viên), Cir Tu Wan (240 viên), Cir Bian Wan (240 viên), Tiaw King Tan (750 viên), Pai Ze Tan (240 viên), Un Oui Tan (240 viên): Tại Thái Lan bán giá 5.800 Baht, tương đương 4.350.000 đ đến 4.524.000 đ tùy theo thời giá của Baht Thái Lan (dao động 750 đến 780). Tại Việt Nam, Hàng Thái Chính Hãng cung cấp với giá 4.500.000 đ (Miễn phí ship tận nhà)

Thuốc rắn các loại: Cir Eiw Wan (450 viên),Cir Fen Wan (240 viên), Poo Sen Wan (240 viên), Foong Cir Tan (500 viên) Tại Thái Lan bán giá 2.200 Baht, tương đương 1.650.000 đ đến 1.716.000 đ tùy theo thời giá của Baht Thái Lan (dao động 750 đến 780). Tại Việt Nam, Hàng Thái Chính Hãng cung cấp với giá 2.000.000 đ (Miễn phí ship tận nhà)

 Trung tâm thuốc rắn Royal Park Thailand

Thuốc rắn các loại: Zia Tu Wan (160 viên), Sir Tan Wan (160 viên), Sir Pian Wan(160 viên), Yea Sen Wan (240 viên), Tiaw Ging Wan(500 viên), Bai Se Wan(160 viên), On Wai Wan (160 viên): Tại Thái Lan bán giá 3.800 Baht, tương đương 2.850.000 đ đến 2.964.000 đ tùy theo thời giá của Baht Thái Lan (dao động 750 đến 780). Tại Việt Nam, Hàng Thái Chính Hãng cung cấp với giá 3.000.000 đ (Miễn phí ship tận nhà)

Thuốc rắn các loại: Zia Tu Wan (250 viên), Sir Tan Wan (250 viên), Sir Pian Wan(250 viên), Yea Sen Wan (250 viên), Tiaw Ging Wan(500 viên), Bai Se Wan(250 viên), On Wai Wan (250 viên) : Tại Thái Lan bán giá 5.800 Baht, tương đương 4.350.000 đ đến 4.524.000 đ tùy theo thời giá của Baht Thái Lan (dao động 750 đến 780). Tại Việt Nam, Hàng Thái Chính Hãng cung cấp với giá 4.500.000 đ (Miễn phí ship tận nhà)

Thuốc rắn các loại: Sir Eiw Wan (450 viên), Sir Fen Wan (250 viên), Fung Xin Wan (500 viên) Tại Thái Lan bán giá 2.200 Baht, tương đương 1.650.000 đ đến 1.716.000 đ tùy theo thời giá của Baht Thái Lan (dao động 750 đến 780). Tại Việt Nam, Hàng Thái Chính Hãng cung cấp với giá 2.000.000 đ (Miễn phí ship tận nhà).

Loại thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan nào được mua nhiều nhất?

Trong 10 loại thuốc rắn của trung tâm nghiên cứu rắn độc Hoàng Gia Thái Lan, cùng với sự theo dõi thói quen mua hàng của khách du lịch và khách mua hàng ở Hàng Thái Chính Hãng, Hàng Thái nhận thấy Người Việt Nam chúng ta chuộng 4 trong 10 loại thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan

Lọ số 1: Kia Tu Tan (RTH)/ Zia Tu Wan (RPT) – chuyên thải độc Gan

Giải độc đan (Kia Tu Tan)

Thành phần: Nọc độc Hổ mang chúa và các loai rắn độc phối hợp với thảo dược Thái bào chế

Công dụng: Thanh nhiệt, hạ hỏa, thanh máu, giải độc, tăng cường sức đề kháng. Trị các chứng hôi miệng, lỡ miệng, mụn trứng cá, táo bón, trĩ, viêm da cấp tính, mãn tính và các chứng viêm nhiễm: hôi chân, thối móng, dị ứng da đạt hiệu quả cao.

Cách dùng: Giải độc: Mỗi tháng uống liên tục 3 ngày: Sáng 1 viên, tối 1 viên

Đặc trị: Bệnh trĩ: trĩ nội, trĩ ngoại: uống liên tục 25 ngày, mỗi ngày 2 lần, lần 2 viên, sau bữa ăn sáng – tối. Trĩ nội đặt thuốc ngày 2 lần, trĩ ngoại pha giấm bôi ngày 2 lần.

Ngoài da: Pha giấm, nước ấm ngâm hoặc thoa

Giải Độc Đan (Zia Tu Wan)

Thành phần: Nọc độc Hổ Mang Chúa và các loại rắn độc phối hợp với thảo dược Thái bào chế

Công dụng: Thanh nhiệt, hạ hỏa, thanh máu giải độc, tăng cường sức đề kháng. Trị các chứng bệnh hôi miệng, lỡ miệng, mụn trứng cá, táo bón, trĩ, viêm da cấp tính, mãn tính và cách chứng viêm nhiễm: Hôi chân, thối móng, dị ứng da đạt hiệu quả cao.

Cách dùng: Giải độc: mỗi tháng uống liên tục 3 ngày, sáng 1 viên, tối 1 viên, uống sau khi ăn, nên uống nhiều với nước ấm

Đặc trị: Bệnh trĩ: trĩ nội, trĩ ngoại uống liên tục 25 ngày. Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa ăn sáng và tối (lưu ý, trĩ nội nên đặt thuốc mỗi tối, mỗi lần 1 viên, trĩ ngoại pha dấm bôi mỗi tối 1 viên).

Ngoài da: pha dấm, nước ấm để ngâm hoặc bôi (tốt nhất nên sử dụng dấm nuôi).

=================================================================================================

Lọ số 4: Cir Eiw Wan (RTH)/ Sir Eiw Wan (RPT) – Chuyên cho bệnh hen suyễn, viêm xoang

Xà dâu hoàn (Cir Eiw Wan)

Thành phần: Tinh dầu từ gan và mỡ rắn luyện thành

Công dụng: Bổ phổi, các bệnh đường hô hấp (Ho, viêm phế quản, viêm phổi, hen xuyễn). Đặc trị viêm xoang.

Cách dùng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 1-2 viên, sau bữa ăn sáng – tối. Ngậm hoặc uống với nước ấm (trẻ em nữa liều)

Kiêng cữ: Trà và các món ăn lạnh, chua, cay

Xà Dâu Hoàn (Sir Eiw Wan)

Thành phần: Tinh dầu từ gan và mỡ rắn luyện thành.

Công dụng: Bổ phổi, các bệnh đường hô hấp (Ho, viêm phế quản, viêm phổi, hen xuyễn). Đặc trị viêm xoang.

Cách dùng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 1-2 viên, sau bữa ăn sáng – tối. Ngậm hoặc uống với nước ấm (trẻ em nữa liều)

Kiêng cữ: Trà và các món ăn lạnh, chua, cay.

====================================================================================================

Đặc biệt: Lọ số 7: Foong Cir Tan (RTH)/ Fung Xin Wan (RPT) – Chuyên bệnh xương khớp

Phong thấp hoàn (Foong Cir Tan)

Thành phần: Máu rắn kết hợp với 20 loại thảo dược cao cấp. Đây là loại dược phẩm dân tộc đặc chế có từ nhiều đời tại Thái Lan. Do các dược sư tâm huyết bào chế, là cứu tinh cho các bệnh nhân phong thấp.

Công dụng: Giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm, trị bệnh phong thấp, viêm khớp, bệnh gout (thông phong), thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa.

Cách dùng: Mỗi ngàu 2 lần, mỗi lần 3-5 viên, sau bữa ăn sáng – tối, sử dụng nhiều với nước ấm.

Hạn chế: Trà đậm, củ cải trắng, măng tre.

Phong Thấp Hoàn (Fung Xin Wan)

Thành phần: màu rắn phối hợp với 20 loại thảo dược cao cấp. Đây là loại thảo dược dân tộc đặc chế có từ nhiều đời tại Thái Lan do các dược sư tâm huyết điều chế, là cứu tinh cho bệnh nhân phong thấp.

Công dụng: Giải phong, giải hàn, đánh tan màu bầm, Trị các bệnh phong thấp, viêm khớp, bệnh gout (thống phong), thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa cột sống, thần kinh tọa.

Cách dùng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, sau bữa ăn sáng – tối, uống nhiều với nước ấm.

Hạn chế: Nước trà đậm, củ cải trắng, măng tre.

==============================================================================

Lọ số 8: Tiaw King Tan (RTH)/ Tiaw Ging Wan (RPT) – Chuyên nội tiết tố nữ

Điều kinh hoàn (Tiaw King Tan)

Thành phần: Là bí quyết cổ truyền của dân tộc Thái, có thâm niên nghiên cứu, tính thuốc ôn hòa, trung tính, trị liệu đạt hiệu quả cao.

Công dụng: Điều tiết nội tiết tố phụ nữ, điều hòa kinh nguyệt, đối với các triệu chứng kinh nguyệt bất thường, đau bụng kinh, triệu chứng ở tuối tiền mãn kinh, nám da, chứng u xơ tử cung, bứu buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, dưỡng da cho phụ nữ, đạt hiệu quả điều trị và ngăn ngừa.

Cách dùng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, sau bữa ăn sáng, tối, uống nhiều với nước ấm. Dưỡng da: Giảm nữa liều

Chú ý: Phụ nữ hành kinh dừng thuốc, phụ nữ đang mang thai không dùng

Điều Kinh Hoàn (Tiaw Ging Wan)

Thành phần: Là bí tuyết cổ truyền của dân tộc Thái có mấy mươi năm nghiên cứu, tính thuốc ôn hòa trung tính, trị liệu đạt hiệu quả cao.

Công dụng: Điều tiết nội tiết tố phụ nữ, điều hòa kinh nguyệt đối với các triệu chứng kinh nguyệt không đều: đau bụng kinh triệu chứng ở tuổi tiễn mãn kinh nám da, đạt hiệu qả điều trị và ngăn ngừa rất cao.

Cách dùng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa ăn sáng – tối, uống nhiều với nước ấm.

Dưỡng da: giảm nữa liều.

Chú ý: Phụ nữ hành kinh dừng thốc, phụ nữ mang thai và cho con bú không dùng.

Trên đây là kinh nghiệm cũng như những thông tin Hàng Thái Chính Hãng muốn chia sẻ với khách hàng để quý khách hàng có thể yên tâm dùng thuốc cũng như mong muốn của Hàng Thái Chính Hãng là quý khách hàng hết bệnh, khỏi bệnh để có cuộc sống tốt hơn

Cùng xem tổng hợp 10 loại thuốc rắn của trung tâm Royal Thai Herb tại đây nhé!

Cùng xem tổng hợp 10 loại thuốc rắn của trung tâm Royal Park Thailand tại đây nhé!

 

Danh mục sản phẩm

Danh mục tour thái lan

Fanpage facebook

Tin tức nổi bật

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Hiện nay khi tìm mua Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan hoặc...
SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

Trong ngày 22/4, Chính phủ Thái Lan ra thông báo đã...
Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Thuốc rắn số 7 được xem như thần dược của người...
Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Bạn đang bị bệnh trĩ? Bạn muốn điều trị trĩ...
Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Bệnh gout là gì? Làm cách nào để điều trị bệnh...
Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Cùng hangthaichinhhang.net tìm hiểu vì sao kem ốc sên...
Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Bạn đã bao giờ nghe qua về thuốc rắn Thái Lan chưa?...
Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Thuốc rắn Thái Lan số 1 Zia Tu Wan - Điều trị các...
Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Hành khách phàn nàn về việc bị gạt với giá cước...
Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Các phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Bảy...
VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

Hãng hàng không Việt Nam vươn ra tầm quốc tế trở...
DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

Sau đại dịch Covid 19, du lịch quốc tế đứng chững...
TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

Sau đỉnh dịch vào tháng 4,5/2020, hoạt động du lịch...
KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

Chương trình khuyến mãi 1: Giảm giá 5% tất cả các...
ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

Thấu hiểu được sự khó khăn về kinh tế đối...
GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

Chính phủ Hoàng gia Thái Lan đã phê duyệt giai đoạn...
LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

Lâu đài mang tên Baan Sukhawadee của tỉ phú Thái Lan...
Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Du lịch Thái Lan 2020 - Thái Lan đã được hoạt động...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

Thái Lan bước vào giai đoạn thứ ba trong việc nới...
Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Mùa dịch Covid khiến ngành du lịch lao đao, tin vui...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

Bangkok, lúc 13:00 ngày 16/05/2020. - Chính phủ Hoàng gia...
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

Thái Lan ghi nhận số các ca lây nhiễm virus SARS-CoV-2...
TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

Ca nhiễm Covid-19 mới ở Thái Lan đã giảm 15 ca ngày...
Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Cơ thể ngày càng bị nhiễm độc do các chất độc...
Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Mua hàng trực tuyến, hay gọi là mua hàng Online qua...
Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Cập nhật từ TAT: Thông báo của Cục Hàng không Dân...
Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Nhà dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc Chung Nam Sơn...
THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

Dự báo dich Corona sẽ sớm lắng xuống trước tết...
Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Hơn 20.000 trang trại nhân giống động vật hoang dã...
Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Ngày 26/2, Thái Lan ghi nhận thêm 3 trường hợp nhiễm...
Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul bác tin...
WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

Wat Arun, hay còn được biết tới tên Chùa Bình Minh....
SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

Top những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất của Thái...
NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

Mục tiêu thu hút khách du lịch đạt 12 triệu lượt/...
QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

Người dân Thái Lan đang háo hức đón chờ lễ đăng...
Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

(Nhận định bóng đá Indonesia - Thái Lan, 19h30, 10/9,...
HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

Nhà vua Thái lan làm lễ sắc phong hoàng hậu Suthida...
THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm,...
THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Cường gan bổ mắt, hạ Cholesterol. Chữa...
THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN có những công...
THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

Thuốc rắn số 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN Hoàng gia Thái...
THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Thanh lọc cơ thể, giải độc gan, tăng...
BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

Đau nhức xương khớp toàn thân không chỉ là dấu...
SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

Từ xưa đến nay mọi người vẫn thường truyền...
LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

Lễ Hội té Nước (Lễ Hội Songkran ở Thái Lan), tết...
KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Gương mặt bóng dầu luôn là nỗi ám ảnh của con...
Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Giải độc gan là một hoạt động đào thải mọi...
Fanpage
Fanpage
Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG