Góc chia sẻ

 • Thuốc giảm đau bụng kinh Ponstan 500

 • Mã sản phẩm: PS5
 • 90.000 đ

  120.000 đ

 • Lượt xem: 7231
 •  

  Xuất xứ:Olic (Thailand)
  Sản xuất tại: Thái Lan
  Quy cách: Vỉ 10 viên

   

 • Thông tin sản phẩm
Nội dung chính

   

  Thuốc giảm đau bụng kinh nguyệt Ponstan 500 Thái Lan chứa Acid Mefenamic là thuốc chống viêm không Steroid (NSAID). Giúp bạn giảm đau nhanh chóng các cơn đau bụng kinh nguyệt khó chịu vào những ngày quan trọng cho công việc hoặc dịp quan trọng. Ngoài tác dụng giảm đau bụng kinh nguyệt ra thuốc giảm đau bụng kinh nguyệt Ponstan 500 Thái Lan còn có thể giảm đau răng hoặc những cơn đau bộc phát khác

   

  Thành phần

  Acid Mefenamic

  SĐK:VN-0545-06

  Chỉ định

   
  Acid mefenamic làm giảm các chứng đau của cơ thể và các chứng đau do thần kinh từ nhẹ đến trung bình, nhức đầu, đau nửa đầu, đau do chấn thương, đau sau sinh, đau sau phẫu thuật, đau răng, đau và sốt theo sau các chứng viêm, đau bụng kinh, chứng rong kinh kèm với đau do co thắt hay đau hạ vị.
   

  Liều lượng - Cách dùng

   

  - Liều thông thường: mỗi lần uống 250 mg - 500 mg x 3 lần/ngày. 

  - Nên uống trong bữa ăn hoặc uống theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. 

  - Ðợt trị liệu không nên kéo dài quá 7 ngày.
   

  Chống chỉ định

   
  Chống chỉ định với những bệnh nhân bị suy chức năng gan và thận.
   

  Tương tác thuốc

   
  Acid mefenamic gia tăng đáp ứng đối với các chất chống đông dạng uống bằng cách thay chỗ của warfarin ở vị trí gắn với protein. Các bệnh nhân uống thuốc này đôi khi cho kết quả dương tính khi thử nghiệm bilirubin trong nước tiểu có thể do ảnh hưởng chất chuyển hóa của thuốc lên tiến trình xét nghiệm.
   

  Tác dụng phụ

   

  Cũng như những thuốc kháng viêm không steroid khác, những tác dụng phụ như buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng và khó tiêu; nổi ban, ngứa, nhức đầu, chóng mặt, trầm cảm và giảm bạch cầu tạm thời có thể xảy ra. Nó cũng có thể làm bệnh suyễn trầm trọng hơn. Với liều cao, thuốc có thể dẫn đến co giật, do đó nên tránh dùng trong trường hợp động kinh.

   

  Chú ý đề phòng

   
  Sử dụng thận trọng đối với bệnh nhân bị loét đường tiêu hóa cấp tính.

   

  Bảo quản

   

  Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30 độ C.

   

  Làm thế nào để mua Thuốc giảm đau bụng kinh Ponstan 500 chính hãng?

   

   

   

  Vì sao chọn chúng tôi

  ♦ Hangthaichinhhang.net là trang website chính thống do hội Hướng dẫn viên và trưởng đoàn hướng dẫn khách du lịch Việt Nam sang Thái Lan sinh sống và làm việc. 

  ♦ Hàng Thái Chính Hãng là đơn vị kết nối trực tiếp với bác sĩ trung tâm tư vấn tại Thái, giúp quý khách hàng có đầy đủ thông tin trước khi mua, dùng đúng sản phẩm, đủ liệu trình, luôn mua tiết kiệm và dùng hiệu quả hơn.

  ♦ Nhờ sự thường xuyên liên tục của các chuyến bay giữa hai nước, hàng hóa sẽ được mang về thường xuyên theo yêu cầu của khách hàng từ 3 đến 5 ngày hoặc được giao nhanh nếu có sẵn mà không cần order trước.

   

   

  Chúng tôi muốn giúp bạn
  An tâm hơn khi mua sản phẩm

  Sản phẩm cùng loại