Thuốc Đông Y chữa đau nhức xương khớp tốt nhất 2021

Thuốc Đông Y chữa đau nhức xương khớp tốt nhất 2021

Thuốc Đông Y chữa đau nhức xương khớp tốt nhất 2021

Thuốc Đông Y chữa đau nhức xương khớp tốt nhất 2021

Thuốc Đông Y chữa đau nhức xương khớp tốt nhất 2021
Thuốc Đông Y chữa đau nhức xương khớp tốt nhất 2021

THUỐC CHỮA XƯƠNG KHỚP TỐT NHẤT HIỆN NAY ĐƯỢC BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG

Ngày tạo: 25/03/2021 - By Admin
Người trẻ hiện nay đa phần làm việc thường xuyên ngồi 1 chỗ, không di chuyển và lười vận động, cho nên việc các khớp thái hóa khớp vai xảy ra rất nhiều gây nên đau vai, mỏi vai, đau gáy, dẫn đến hệ lụy mỏi tay, làm việc kém hiệu quả.

THUỐC CHỮA XƯƠNG KHỚP TỐT NHẤT HIỆN NAY ĐƯỢC BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG

Trong tất cả các bệnh liên quan đến hệ khung xương của cơ thể, thái hóa khớp vai là bệnh được bác sĩ đánh giá có số lượng người mắc ngày càng cao và có xu hướng trẻ hóa.

 

Người trẻ hiện nay đa phần làm việc thường xuyên ngồi 1 chỗ, không di chuyển và lười vận động, cho nên việc các khớp thái hóa khớp vai xảy ra rất nhiều gây nên đau vai, mỏi vai, đau gáy, dẫn đến hệ lụy mỏi tay, làm việc kém hiệu quả.

 

Vì là bệnh phổ biến, nên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị thái hóa khớp nói chung và thái hóa khớp vai nói riêng. Người dùng băn khoăn khi lựa chọn cách chữa thái hóa bằng loại thuốc gì có hiệu quả.

 

Trong vô vàn cách chữa đau khớp vai bằng Đông Y, Tây Y, Châm cứu… nên lựa chọn thuốc Đông Y để chữa thái hóa khớp có tốt không?

 

Cùng Hàng Thái Chính Hãng trao đổi với: Thạc sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những câu hỏi và giải đáp dưới đây:

 

 

Thái hóa khớp vai là loại bệnh như thế nào? Có ảnh hưởng đến cơ thể và chất lượng cuộc sống không ạ?

 

Thoái hóa khớp vai là được biết đến là một trong số các trường hợp của bệnh thoái hóa xương khớp. Đó là sự tổn thương của sụn, xương dưới sụn, dây chằng, màng hoạt dịch ở vùng vai. Thoái hóa khớp vai được đặc trưng bởi các rối loạn về cấu trúc và chức năng của khớp vai, có thể gồm cả tổn thương của túi hoạt mạc.

 

Trước hết, chúng ta cần hiểu trong Y học cổ truyền, thoái hóa xương khớp nằm trong phạm vi chứng tý.

 

Chứng tý là một thuật ngữ của y học cổ truyền nhằm mô tả một tình trạng bệnh lý mà triệu chứng chủ yếu tập trung tại các khớp xương. Cảm giác đau, nhức, mỏi, tê bì, hoặc sưng và nóng lâu ngày có thể gây biến dạng khớp và teo cơ làm hạn chế vận động của người bệnh.

 

 

Theo cuốn “Nội kinh” – một tài liệu ghi chép về chứng tý đã nêu: “Ba thứ tà khí: Phong, hàn, thấp cùng kết hợp với nhau xâm phạm vào cơ thể gây chứng tý. Sự cảm thụ 3 thứ tà khí đó của cơ thể tùy thuộc vào sự mạnh, yếu của mỗi loại tà khí, cũng như phản ứng khác nhau của mỗi cơ thể. Trên lâm sàng chia làm các thể bệnh khác nhau như thể phong tý, thể hàn tý, thể thấp tý và nhiệt tý.”

 

Thoái hoá khớp vai gây ra những cơn đau nhức khó chịu cho người bệnh.

 

 

Nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa khớp vai?

 

Theo Y học cổ truyền, xảy ra tình trạng thoái hóa khớp vai là do vệ khí yếu, tấu lý sơ hở (sức đề kháng của cơ thể giảm sút) làm phong, hàn, thấp thừa cơ xâm phạm vào hệ thống kinh lạc, cân, xương gây ra sự bế tắc ở kinh lạc, sự lưu thông khí huyết ở kinh lạc bị tắc trở, từ đó sinh ra bệnh.

 

Hoặc tà khí xâm nhập vào cơ thể, lại sẵn cơ địa người bệnh có nhiệt phục gây ra chứng nhiệt tý. Hoặc ba thứ tà khí này lâu ngày uất trệ hóa nhiệt cũng dẫn đến nhiệt tý.

 

Nếu bệnh khớp lâu ngày không được điều trị đúng bệnh tái phát nhiều lần sẽ dẫn tới tổn thương tạng phủ can thận, tỳ trên lâm sàng xuất hiện teo cơ, cứng khớp.

 

Ngoài ra, theo nghiên cứu của y học hiện đại, bệnh viêm đa khớp dạng thấp còn có thể xảy ra bởi các yếu tố:

 

Tuổi tác

 

Hoạt động sai tư thế

 

Ngâm tắm thường xuyên dưới nước.

 

Ăn uống thiếu chất dinh dưỡng.

 

Lao động nặng nhọc

 

Và có rất nhiều nguyên nhân khác gây thái hóa khớp

 

Điều trị thoái hóa khớp vai bằng Đông y liệu có hiệu quả?

 

Ngày nay, y học phát triển mạnh và xuất hiện nhiều bài thuốc, loại thuốc dùng chữa trị thái hóa khớp vai, trong đó Đông Y là một trong những người tiên phong đi đầu, có những công trình nghiên cứu điều chế ra rất nhiều loại thuốc, bài thuốc có tác dụng điều trị bệnh thấp khớp hiệu quả cho cơ thể với mức độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ như thuốc Tây Y điều chế.

 

Điều trị thoái hóa khớp vai bằng y học cổ truyền chính là việc loại bỏ các tà khí phong, hàn, thấp ra khỏi cơ thể; hướng đến lưu thông khí huyết ở cân, xương; bồi bổ can thận; thông kinh hoạt lạc. Điều đó không chỉ làm giảm các triệu chứng đau nhức do bệnh gây ra mà còn phục hồi cơ, xương, khớp bị tổn thương, giúp giảm thiểu được tối đa các biến chứng do bệnh gây nên như biến dạng khớp, bại liệt…

 

Nhiều người ngại dùng phương pháp Đông y để điều trị vì nghĩ Đông y vì tác dụng chậm, nhưng chính việc tác dụng từ từ, tác động vào căn nguyên gây bệnh giúp hiệu quả được lâu bền, hạn chế khả năng tái phát.

 

Đông y giúp loại trừ các cơn đau nhức của thoái hoá khớp vai từ căn nguyên nguồn bệnh.

 

Các loại thuốc Tây tuy tác dụng khá tức thì, người bệnh nhanh chóng dứt được các cơ đau nhức nhưng lại có thể kéo theo nhiều tác dụng phụ, gây hại gan, thận thậm chí các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể.

Phẫu thuật chỉ là giải pháp cuối cùng khi tất cả các phương pháp không còn hiệu quả, chi phí dành cho phẫu thuật cũng không hề rẻ và rủi ro do phẫu thuật gây ra cũng không phải là không có.

 

Trong gần 40 năm công tác của mình, Bác Sĩ Tuyết Lan chia sẻ đã được tiếp xúc với rất nhiều người bệnh lựa chọn quay trở về với Đông y nhờ vào sự an toàn và những ưu thế của nó. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng bởi y học cổ truyền đang dần khẳng định được vị trí của mình so với y học hiện đại.

 

Thuốc Nam cha ông mình để lại rất phù hợp với cơ địa người Việt, chỉ cần nghiên cứu bào chế cho phù hợp với xu hướng phát triển xã hội, tạo sự tiện dụng cho bệnh nhân thì chắc chắn công năng mà bài thuốc phát huy sẽ giúp bệnh nhân thoái khỏi thoái hóa khớp vai một cách an toàn, hiệu quả.

 

Loại thuốc đông y hiện tại nào chữa bệnh phong thấp, thấp khớp, thái hóa tốt nhất hiện nay?

 

Y học cổ truyền hiện nay có gần trên 500 phương pháp giúp loại bỏ thái hóa khớp vai hiệu quả, tuy nhiên có những phương pháp không còn phù hợp. Những thừa kế thành tựu của y học cổ truyển hiện đại đã cho ra đời nhiều sản phẩm Đông Y tốt nhất hiện nay được kể dưới đây:

 

Top 4 loại thuốc chữa bệnh xương khớp tốt nhất và hiệu quả nhất mà người bị bệnh xương khớp nói chung và các bệnh về thái hóa, viêm đa khớp, viêm khớp, phong thấp cần biết.

 

Số 4: Các loại Cao động vật như Cao ngựa, Cao trăn, Cao rắn, Cao Mèo… trong đó tốt nhất là Cao Xương hổ.

 

Trong hàm lượng Cao Hổ Cốt chứa Canxi với hàm lượng lớn, có tính nóng giúp hỗ trợ xương khớp bị thái hóa, thiếu hụt canxi, làm liền xương khi bị gãy.

Khi sử dụng các loại cao, đặc biệt là Cao Hổ, người bệnh nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ ở các cơ sở Đông Y vì Cao Hổ mang tính nóng cao. Cần phải điều hòa, phối hợp và mua Cao Hổ với thành phần như thế nào mới phù hợp với cơ thể

 

Số 3: Hoạt huyết Phục Cốt

Được điều chế từ các dược liệu tự nhiên giúp chữa trị các bệnh liên quan tới thái hóa, đặc biệt là thái hóa khớp vai hiệu quả. Khi sử dụng Hoạt huyết Phục cốt, người sử dụng tiện lợi hơn vì có nhiều dạng như bột, cao mềm, hoặc viên nan…

 

Số 2: Thuốc rắn Foong Cir Tan (Phong Thấp Hoàn)

Điều trị dứt điểm và an toàn các bệnh liên quan đến xương khớp, trong đó Phong thấp, viêm đa khớp sẽ được đẩy lùi nếu người bệnh kiên trì sử dụng từ 1-2 lọ thuốc thường xuyên trong 4-6 tháng.

 

Thuốc Rắn này được điều chế từ thành phần các loại thảo dược dân tộc quý hiếm kết hợp với nọc độc của những loại rắn Hổ Mang mang lại một loại thuốc lành tính, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến lục phũ ngũ tạng của người bệnh.

 

Loại thuốc rắn mang tên Foong Cir Tan này là sản phẩm tiên phong dùng để thúc đẩy khách du lịch quay lại Thái Lan du lịch với mục đích mua thuốc rắn chữa phong thấp và viêm khớp. Sau đó du lịch và “tiêu tiền”, đóng góp vào GDP của Thái Lan chiếm 80%. Sản phẩm của Hoàng Gia Thái Lan quản lý.

 

Số 1: Đứng vị trí đầu bảng xếp hạng trong chữa bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả nhất, phải kể đến Fung Xin Wan

 

Là thuốc rắn đứng vị trí số 7 trong 10 loại thuốc rắn thuộc Viện nghiên cứu Hoàng Gia Thái Lan. Fung Xin Wan là sản phẩm cải tiến của Foong Cir Tan trong thành phần và dược liệu.

 

Là sản phẩm mà chỉ khi nào khách đi du lịch bên Thái Lan mới có thể mua được.

 

Sản phẩm bán độc quyền tại trung tâm nghiên cứu rắn độc Hoàng Gia Thái Lan.

Trên đây là những thông tin giúp quý độc giả có thể hiểu thêm về bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp, phong thấp nói chung và bệnh đau khớp vai nói riêng. Hi vọng giúp bạn đọc tìm được loại thuốc giúp chữa khỏi xương khớp phù hợp với cơ địa.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hàng Thái Chính Hãng – 0367.398.006

 

Danh mục sản phẩm

Danh mục tour thái lan

Fanpage facebook

Tin tức nổi bật

Mừng Đại Lễ Giải Phóng Miền Nam 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tri ân khách hàng VIP

Mừng Đại Lễ Giải Phóng Miền Nam 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tri ân khách hàng VIP

MỪNG ĐẠI LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM ĐẶC BIỆT TRI...
Vì sao lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan luôn thu hút khách du lịch?

Vì sao lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan luôn thu hút khách du lịch?

Lễ hội té nước Thái Lan Songkran (สงกรานต์)...
Hàng Thái Chính Hãng ra mắt phiếu mua hàng với các ưu đãi lớn

Hàng Thái Chính Hãng ra mắt phiếu mua hàng với các ưu đãi lớn

Shop Hàng Thái Chính Hãng phát hành phiếu mua hàng với...
Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Hiện nay khi tìm mua Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan hoặc...
SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

Trong ngày 22/4, Chính phủ Thái Lan ra thông báo đã...
Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Thuốc rắn số 7 được xem như thần dược của người...
Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Bạn đang bị bệnh trĩ? Bạn muốn điều trị trĩ...
Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Bệnh gout là gì? Làm cách nào để điều trị bệnh...
Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Cùng hangthaichinhhang.net tìm hiểu vì sao kem ốc sên...
Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Bạn đã bao giờ nghe qua về thuốc rắn Thái Lan chưa?...
Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Thuốc rắn Thái Lan số 1 Zia Tu Wan - Điều trị các...
Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Hành khách phàn nàn về việc bị gạt với giá cước...
Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Các phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Bảy...
VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

Hãng hàng không Việt Nam vươn ra tầm quốc tế trở...
DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

Sau đại dịch Covid 19, du lịch quốc tế đứng chững...
TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

Sau đỉnh dịch vào tháng 4,5/2020, hoạt động du lịch...
KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

Chương trình khuyến mãi 1: Giảm giá 5% tất cả các...
ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

Thấu hiểu được sự khó khăn về kinh tế đối...
GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

Chính phủ Hoàng gia Thái Lan đã phê duyệt giai đoạn...
LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

Lâu đài mang tên Baan Sukhawadee của tỉ phú Thái Lan...
Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Du lịch Thái Lan 2020 - Thái Lan đã được hoạt động...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

Thái Lan bước vào giai đoạn thứ ba trong việc nới...
Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Mùa dịch Covid khiến ngành du lịch lao đao, tin vui...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

Bangkok, lúc 13:00 ngày 16/05/2020. - Chính phủ Hoàng gia...
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

Thái Lan ghi nhận số các ca lây nhiễm virus SARS-CoV-2...
TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

Ca nhiễm Covid-19 mới ở Thái Lan đã giảm 15 ca ngày...
Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Cơ thể ngày càng bị nhiễm độc do các chất độc...
Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Mua hàng trực tuyến, hay gọi là mua hàng Online qua...
Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Cập nhật từ TAT: Thông báo của Cục Hàng không Dân...
Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Nhà dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc Chung Nam Sơn...
THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

Dự báo dich Corona sẽ sớm lắng xuống trước tết...
Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Hơn 20.000 trang trại nhân giống động vật hoang dã...
Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Ngày 26/2, Thái Lan ghi nhận thêm 3 trường hợp nhiễm...
Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul bác tin...
WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

Wat Arun, hay còn được biết tới tên Chùa Bình Minh....
SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

Top những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất của Thái...
NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

Mục tiêu thu hút khách du lịch đạt 12 triệu lượt/...
QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

Người dân Thái Lan đang háo hức đón chờ lễ đăng...
Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

(Nhận định bóng đá Indonesia - Thái Lan, 19h30, 10/9,...
HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

Nhà vua Thái lan làm lễ sắc phong hoàng hậu Suthida...
THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm,...
THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Cường gan bổ mắt, hạ Cholesterol. Chữa...
THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN có những công...
THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

Thuốc rắn số 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN Hoàng gia Thái...
THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Thanh lọc cơ thể, giải độc gan, tăng...
BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

Đau nhức xương khớp toàn thân không chỉ là dấu...
SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

Từ xưa đến nay mọi người vẫn thường truyền...
LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

Lễ Hội té Nước (Lễ Hội Songkran ở Thái Lan), tết...
KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Gương mặt bóng dầu luôn là nỗi ám ảnh của con...
Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Giải độc gan là một hoạt động đào thải mọi...
Fanpage
Fanpage
Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG