Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng? Ai cũng tự nhận Chính Hãng tại sao?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng? Ai cũng tự nhận Chính Hãng tại sao?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng? Ai cũng tự nhận Chính Hãng tại sao?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng? Ai cũng tự nhận Chính Hãng tại sao?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng? Ai cũng tự nhận Chính Hãng tại sao?
Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng? Ai cũng tự nhận Chính Hãng tại sao?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Ngày tạo: 06/07/2021 - By Admin
Hiện nay khi tìm mua Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan hoặc các sản phẩm của trung tâm Hoàng Gia Thái Lan trên Internet có đến hàng trăm địa chỉ cung cấp sản phẩm này, với đủ mọi nguồn gốc.

Shop nào cũng tự nhận mình bán Thuốc rắn Hoàng Gia CHÍNH HÃNG?

 

Hiện nay khi tìm mua "Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan" hoặc các sản phẩm của trung tâm Hoàng Gia Thái Lan trên Internet có đến hàng trăm địa chỉ cung cấp sản phẩm này, với đủ mọi nguồn gốc.

 

Đơn vị nào cũng tự nhận mình là sản phẩm “Chính Hãng” hoặc “Chế độ bảo hành chính hãng”.

 

Vậy thì Hàng Chính Hãng là gì? Cách phân biệt hàng chính hãng như thế nào?

 

Hàng Thái Chính Hãng cung cấp các thông tin giúp Bạn tiêu dùng biết được những đặc điểm mà chỉ có Hàng Chính Hãng mới có:

 

1. Nguồn gốc thuốc rắn rõ ràng

 

Đối với hàng chính ngạch: Là hàng hóa XUẤT – NHẬP khẩu (Hàng hóa được các nước cho xuất khẩu và Việt Nam cho nhập khẩu) sẽ có giấy tờ xuất nhập khẩu và công bố sản phẩm đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp cho bạn xem trước khi mua.​

 

 

Hóa đơn VAT các mặt hàng mỹ phẩm thương hiệu lớn của Thái Lan với chính sách chiết khấu chỉ 10%/ giá bán

 

 

Đối với hàng tiểu ngạch: hàng hóa được trao đổi ngay biên giới, nhà nhập khẩu vẫn đóng thuế nhưng ít hơn hàng chính ngạch. Tuy nhiên hóa đơn mua hàng từ nhà cung cấp luôn luôn có. Khách hàng có thể yêu cầu nhà bán cung cấp khi chưa xác định được nguồn gốc.

 

 

 

Hóa đơn mua hàng tại trung tâm Hoàng Gia Thái Lan của Hàng Thái Chính Hãng

 

 

 

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan của Shop Hàng Thái Chính Hãng: luôn có hóa đơn rõ ràng của trung tâm Royal Thai Herb, Royal Park Thailand (ngày nhập hàng mới nhất được update tháng 7/2021).

Quý Khách hàng có thể kết bạn Zalo với Hotline: 0367.398.006 để được cập nhật hóa đơn mới nhất.

 

2. Xuất hóa đơn rõ ràng

 

Đối với hàng chính ngạch (giải thích ở trên): Hàng hóa luôn được xuất hóa đơn VAT cho quý khách khi có yêu cầu

 

Hàng tiểu ngạch: Một số đơn vị công ty lớn, sẽ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng khi cần, một số hàng không xuất hóa đơn được vì không có hóa đơn hàng vào. Sẽ được quy định trên website.

 

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan là hàng tiểu ngạch: Chính sách sản xuất thuốc rắn dùng để thúc đẩy khách du lịch quay lại Thái Lan, không cho xuất khẩu ra các nước khác vì vậy không có đơn vị nào nhập khẩu được mặt hàng này. 

 

Việc xuất hóa đơn VAT sẽ không được tiến hành, nhưng Hàng Thái Chính Hãng luôn xuất hóa đơn bán lẻ cho mỗi đơn hàng của HT bán ra và yêu cầu Quý khách hàng kiểm tra hóa đơn trước khi thanh toán cho Giao hàng hoặc nhân viên.

 

Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

 

3. Nhãn mác của sản phẩm

 

Tất cả hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng đều mới 100%: Không có bất kỳ công ty chính hãng nào bán ra các sản phẩm mẫu, trưng bày. Các mặt hàng này sẽ được phân chia về các đơn vị nhỏ hơn để phục vụ việc trải nghiệm của khách hàng, hàng mẫu được bán ra hầu như là từ các tuyến dưới của công ty và không có trong thông báo, kế hoạch của kinh doanh của hãng.

 

Sản phẩm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan nguyên đai, nguyên kiện, chữ viết, mã vạch rõ ràng

 

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan được Shop HTCH cung cấp ra thị trường không có hàng mẫu. Sản phẩm chính hãng luôn nguyên đai, nguyên kiện. Không có hàng mẫu. Không bán lẻ. Nhãn mác của Hãng được đảm bảo còn nguyên, không tẩy xóa, không xé rách hay dán lại.

 

Tiêu chuẩn kiểm tra hàng hóa được thực hiện trên các app check quốc tế hoặc app check Thái Lan. Thông tin thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan không được liên kết với app check ở Việt Nam.

 

App check mã vạch quốc tế của sản phẩm. Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan phần lớn không check được trên các app của Việt Nam

 

 

Giá của thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

 

Giá cả sản phẩm theo niêm yết giá công khai của Công ty không có tình trạng hỗn loạn giá cho cùng 1 sản phẩm.

 

Giá bán sản phẩm luôn bằng hoặc cao hơn so với giá trung tâm đưa ra.

 

Giá thuốc rắn được niêm yết tại Việt Nam, không có tình trạng bán hạ giá hoặc loạn giá trên thị trường

 

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan càng khó để có giá rẻ hơn giá trong trung tâm vì 3 nguyên nhân:

1. Chính sách chiết khấu cho đại lý không cao (hàng không chủ trương xuất khẩu).

 

Giá thuốc rắn mua tại trung tâm Hoàng Gia Thái Lan (từ 2.200 Baht đến 4.500 Baht ~ 1.800.000 đ đến 4.600.000 đ/ lọ thuốc)

 

2. Chi phí vận chuyển cao (Shop Hàng Thái Chính Hãng phải trực tiếp đến trung tâm mua hàng và gửi về. Sau đó mang đến đơn vị vận chuyển từ Bangkok để đóng và gửi hàng về Việt Nam bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Sản phẩm giá trị cao luôn phải có bảo hiểm vận chuyển trên bất cứ hệ thống giao hàng nào).

 

Hóa đơn gửi hàng từ Bangkok về Sài Gòn từng đơn hàng với phí vận chuyển từ 70.000 đ - 100.000đ/ ký hàng

 

3. Chi phí gửi hàng cho khách hàng luôn luôn có bảo hiểm hàng hóa\

 

 

Rất nhiều các chi phí liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam và đến tay khách hàng. Vì vậy, để mua được thuốc rắn với giá rẻ 1.500.000đ là rất khó, Hàng Thái Chính Hãng không cổ súy cho việc "Giá cao mới là hàng chính hãng" nhưng "Giá thấp chưa chắc là hàng chính hãng" là đúng.

 

Tư vấn liệu trình sử dụng khi mua Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

 

Nếu là Hàng Chính Hãng luôn luôn được hãng hỗ trợ tối đa thông tin để hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt là thuốc uống trực tiếp vào cơ thể để chữa bệnh càng cần phải thận trọng trong quá trình sử dụng. Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan tuy dược tính không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng để sử dụng an toàn và hiệu quả, giúp khách hết bệnh với giá tiết kiệm nhất cần phải có sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên môn.

 

Viện nghiên cứu rắn độc Hoàng Gia Thái Lan hỗ trợ Hàng Thái Chính Hãng tư vấn mọi thắc mắc liên quan về bệnh và hỗ trợ khách hàng sử dụng theo liều lượng thích hợp.

 

Khách hàng mua thuốc rắn ở Shop Hàng Thái Chính Hãng luôn được theo dõi và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng từ 3 tháng đến 1 năm bằng kinh nghiệm, kỹ năng và bằng chuyên môn của Bác sĩ đang công tác tại trung tâm Hoàng Gia Thái Lan.

 

 

Tại sao nên mua Thuốc Rắn Thái Lan Chính Hãng?

 

Mua thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan Chính Hãng chắc chắn 1 điều bạn được sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, đúng liều lượng để chữa bệnh đúng bệnh.

 

Mua hàng Chính Hãng giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng với sự hỗ trợ, bảo hành, tư vấn của Hãng về cách sử dụng, liều lượng, liệu trình.

 

Khi bạn bỏ ra số tiền từ 2 triệu đến 5 triệu, chắc chắn bạn muốn rằng sản phẩm phải có công dụng và hiệu quả thật sự đối với nhu cầu của mình. Đặc biệt là thuốc uống để khỏi bệnh, lại càng mong cầu thỏa mãn nhu cầu của mình.

 

Lựa chọn Sản phẩm không chắc có Chính Hãng không khiến bạn nghi ngờ và lo lắng khi sử dụng.

 

Nếu mua trúng Hàng Không Chính Hãng, chắc chắn bạn sẽ không được người bán hướng dẫn và tư vấn khi sử dụng, dẫn đến việc sử dụng không được tối ưu, gây ra lãng phí tiền bạc. Nếu mua phải 1 lọ thuốc chữa bệnh Xương khớp không chính hãng, chắc chắn tình trạng đau khớp vẫn còn, mà phải mua thêm rất nhiều lọ sau đó nữa, dẫn đến không tiết kiệm.

 

 

Tại sao Hàng không chính hãng vẫn tồn tại?

 

Khách hàng vẫn mua Hàng Không Chính Hãng để sử dụng nên lượng hàng đó và người bán vẫn tồn tại và bán phá giá ở khắp nơi trên mạng.

 

Có 2 lý do mà khách hàng vẫn mua hàng không chính hãng

 

1. Không biết đó là hàng không chính hãng: Một số cá nhân, đơn vị làm việc trong ngành du lịch, ngành hàng không và lợi dụng chức danh để bán các sản phẩm xách tay, cam kết hàng mới 99%, hàng chính hãng 100%, nhưng chính bản thân họ cũng không đưa ra được bằng chứng nào là họ đang bán hàng do hãng cho phép cả.

 

Dù cho họ có đảm bảo rằng bảo hành chính hãng cho sản phẩm nhưng đến một ngày người sử dụng cần hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan về bệnh hoặc liệu trình sử dụng phù hợp với từng cơ địa mỗi người thì họ sẽ nói là không rõ, chỉ bán hàng xách tay thôi chứ hãng không hỗ trợ tư vấn được. Tuy nhiên, với mỗi trung tâm sản xuất và cung cấp thuốc luôn luôn phải có đội ngũ y bác sĩ lành nghề để tư vấn cho khách hàng và giám sát chất lượng sản phẩm đưa ra.

 

Thêm vào đó, khi bạn mua hàng chính hãng nội địa, chắc chắn bạn sẽ lung túng trong quá trình sử dụng vì thông tin trên sản phẩm là tiếng của nước sở tại. Như HDSD của lọ thuốc rắn chỉ có tiếng Thái, tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Người sử dụng rất khó để sử dụng sản phẩm lâu dài.

 

2. Biết là không chính hãng nhưng vẫn mua vì giá rẻ hơn hàng chính hãng từ 20 đến 50% giá niêm yết của công ty.

 

Đây là lý do phổ biến nhất, thuốc rắn Thái Lan trên thị trường có giá từ 1,4 đến 2,2 triệu cho 1 sản phẩm thuốc rắn số 4,5,6,7. Giá 2,4 đến 3,3 triệu cho 1 sản phẩm thuốc rắn số 1,2,3,8,9,10 lọ nhỏ và 3,3 đến 4,6 triệu cho sản phẩm thuốc rắn lớn. Đây là khoản chi không hề nhỏ. Nhiều khách hàng lựa chọn bỏ qua các dịch vụ, quyền lợi khi mua hàng chính hãng để lựa chọn mua sản phẩm tương đương với giá thành rẻ hơn.

 

Chính vì lựa chọn tin tưởng vào sản phẩm tương đương, cho nên nhiều khi phải trả giá bằng những điều sau đây:

 

  • Uống hoài mà không bớt bệnh, phải uống rất nhiều lần, dẫn đến tốn nhiều tiền mua thuốc hơn so với mua đúng hàng Chính Hãng.

 

  • Cần tư vấn khi có triệu chứng trong lúc sử dụng thuốc: Bệnh trong người, đâu có ai mong muốn, mà cũng không phải ai cũng giống ai, có người huyết áp thấp/ cao, có người có bệnh tiểu đường tuýp 1/ tuýp 2/ tiếp 3, có người bị tiêm mạch, có người bị viêm gan, có người bị đau dạ dày… Có người đang dùng thuốc A, B, C duy trì hoặc có người không dùng gì cả… Rất rất nhiều trường hợp mà cơ thể gặp phải. nếu chỉ dùng đơn thuần thuốc như liệu trình trong tờ HDSD có 5 dòng. Thì hiệu quả không?

 

  • Bực mình vì mua phải hàng Không Chính Hãng dẫn đến mất luôn cả tiền mua, vì không trả lại được. Mà hàng xách tay, thì đâu có bên nào nhận trả hàng đâu. Nhận trả rồi bán cho ai? Mặc dù vẫn còn nguyên mác.

 

Trên đây là cách nhận biết Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan chính hãng và không chính Hãng.

 

Những mặt khác nhau của một vấn đề dù bạn lựa chọn mua Chính hãng hay Không Chính Hãng.

 

Đứng từ góc độ cung cấp Thuốc rắn để chữa bệnh cho Khách hàng, Hàng Thái Chính Hãng luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ như sau:

  1. Thuốc rắn và các sản phẩm Thái Lan Chính Hãng

  2. Tiết kiệm hơn với liệu trình được tư vấn từ Bác sĩ có chuyên môn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ 3 tháng – 1 năm tùy theo sản phẩm

  3. Giao hàng nhanh hơn với dịch vụ giao hàng 2h tại Thành phố Hồ Chính Minh và 1-3 ngày trên toàn quốc

  4. Dịch vụ đổi trả nhanh chóng, dễ dàng từ 3-7 ngày trên toàn quốc.

 

Với Hàng Thái Chính Hãng, quý khách luôn nhận lại chất lượng dịch vụ nhiều hơn số tiền bỏ ra.

 

Vui lòng liên hệ Hotline 0367.398.006 để được hỗ trợ

 

Đặt hàng Thuốc rắn Chính Hãng tại đây:

Danh mục sản phẩm

Danh mục tour thái lan

Fanpage facebook

Tin tức nổi bật

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Thế nào là Thuốc rắn Thái Lan chính hãng?

Hiện nay khi tìm mua Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan hoặc...
SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

SỐ CA NHIỄM COVID TẠI THÁI LAN TĂNG KỶ LỤC TRONG NGÀY 22/4/2021

Trong ngày 22/4, Chính phủ Thái Lan ra thông báo đã...
Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Bài thuốc Thái Lan Foong Cir Tan phòng và trị bệnh phong hàn

Thuốc rắn số 7 được xem như thần dược của người...
Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Cẩm nang từ A đến Z về bệnh trĩ - Nỗi niềm khó nói của dân văn phòng

Bạn đang bị bệnh trĩ? Bạn muốn điều trị trĩ...
Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Foong Cir Tan giải pháp cho người bị bệnh Gout

Bệnh gout là gì? Làm cách nào để điều trị bệnh...
Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Kem ốc sên Snail Gold – Bí quyết chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Cùng hangthaichinhhang.net tìm hiểu vì sao kem ốc sên...
Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Thuốc rắn hàng đầu Thái Lan Fung Xin Wan - Xua tan nỗi lo viêm khớp

Bạn đã bao giờ nghe qua về thuốc rắn Thái Lan chưa?...
Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Zia Tu Wan – Kẻ thù của chứng hôi miệng, lở miệng

Thuốc rắn Thái Lan số 1 Zia Tu Wan - Điều trị các...
Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Phuket giải quyết vấn đề cước taxi đắt đỏ cho khách du lịch Thái Lan 2021

Hành khách phàn nàn về việc bị gạt với giá cước...
Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Thái Lan thay đổi đồng tiền gây lo ngại!

Các phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Bảy...
VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

VIETJET AIR TRỞ THÀNH HÃNG HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY TẠI THÁI LAN

Hãng hàng không Việt Nam vươn ra tầm quốc tế trở...
DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

DU LỊCH THÁI LAN 2020 SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI

Sau đại dịch Covid 19, du lịch quốc tế đứng chững...
TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

TRUNG TÂM ROYAL PARK THAILAND MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TỪ 10/8

Sau đỉnh dịch vào tháng 4,5/2020, hoạt động du lịch...
KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

KHUYẾN MÃI ĐẬM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẨY LÙI DỊCH COVID19

Chương trình khuyến mãi 1: Giảm giá 5% tất cả các...
ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG QUA MÙA DỊCH COVID 19

Thấu hiểu được sự khó khăn về kinh tế đối...
GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

GIẢN CÁCH LẦN THỨ 5 TẠI THÁI LAN SAU DỊCH COVID 19

Chính phủ Hoàng gia Thái Lan đã phê duyệt giai đoạn...
LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

LÂU ĐÀI TỶ PHÚ BAAN SUKHAWADEE BỊ CHÌM TRONG BIỂN LỬA

Lâu đài mang tên Baan Sukhawadee của tỉ phú Thái Lan...
Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Giản cách xã hội lần thứ 4 tại đất nước Thái Lan - cập nhật ngày 19/6/2020

Du lịch Thái Lan 2020 - Thái Lan đã được hoạt động...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI TẠI THÁI LAN LẦN THỨ 3 CẬP NHẬT NGÀY 2/6

Thái Lan bước vào giai đoạn thứ ba trong việc nới...
Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Cung điện Hoàng Gia Thái Lan mở cửa đón khách ngày 4 tháng 6 năm 2020

Mùa dịch Covid khiến ngành du lịch lao đao, tin vui...
NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

NỚI LỎNG GIẢN CÁCH XÃ HỘI Ở THÁI LAN LẦN 2 TỪ NGÀY 17/5

Bangkok, lúc 13:00 ngày 16/05/2020. - Chính phủ Hoàng gia...
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-CoV-2 TẠI THÁI LAN NGÀY 25/4

Thái Lan ghi nhận số các ca lây nhiễm virus SARS-CoV-2...
TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI THÁI LAN - CẬP NHẬT NGÀY 25/4

Ca nhiễm Covid-19 mới ở Thái Lan đã giảm 15 ca ngày...
Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Kia Tu Tan - Thuốc rắn số 1 Hoàng Gia Thái Lan giá rẻ?

Cơ thể ngày càng bị nhiễm độc do các chất độc...
Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Hàng Thái Chính Hãng - Giao hàng toàn quốc

Mua hàng trực tuyến, hay gọi là mua hàng Online qua...
Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Thái Lan và việc kiểm soát dịch Covid 19 như thế nào?

Cập nhật từ TAT: Thông báo của Cục Hàng không Dân...
Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Dịch virus corona tại Trung Quốc có thể được kiểm soát trong tháng 4?

Nhà dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc Chung Nam Sơn...
THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

THÁI LAN HY VỌNG TRỞ LẠI KỊP TẾT SONGKRAN 2020

Dự báo dich Corona sẽ sớm lắng xuống trước tết...
Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Dịch virus corona làm lộ ‘thế giới bí mật’ hơn 70 tỷ USD ở Trung Quốc

Hơn 20.000 trang trại nhân giống động vật hoang dã...
Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Dịch Corona ở Thái Lan, cập nhật ngày 26/2/2020

Ngày 26/2, Thái Lan ghi nhận thêm 3 trường hợp nhiễm...
Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Thủ tướng Thái Lan nhiễm Virus Corona?

Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul bác tin...
WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

WAT ARUN - CHÙA BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP Ở BANGKOK

Wat Arun, hay còn được biết tới tên Chùa Bình Minh....
SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

SỰ LINH THIÊNG CỦA NGÔI CHÙA WAT YANAWA (CHÙA THUYỀN)

Top những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất của Thái...
NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

NGÀNH DU LỊCH THÁI LAN ĐIÊU ĐỨNG VÌ DỊCH CORONA

Mục tiêu thu hút khách du lịch đạt 12 triệu lượt/...
QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

QUỐC VƯƠNG THÁI LAN VÀ 4 LẦN PHẾ TRUẤT PHI TẦNG

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

NGƯỜI VỢ TỪNG BỊ PHẾ TRUẤT TRƯỚC HOÀNG QUÝ PHI SINEENAT

Một lần nữa, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn...
LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

LỄ ĐĂNG QUANG ĐỘC ĐÁO CỦA VUA THÁI LAN TRONG 70 NĂM QUA

Người dân Thái Lan đang háo hức đón chờ lễ đăng...
Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

Indonesia - Thái Lan: Siêu HLV Nhật trổ tài, xóa dớp 11 năm? (Vòng loại World Cup)

(Nhận định bóng đá Indonesia - Thái Lan, 19h30, 10/9,...
HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN CỦA VUA RAMA 10 LÀ AI

Nhà vua Thái lan làm lễ sắc phong hoàng hậu Suthida...
THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 7 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm,...
THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 2 CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Cường gan bổ mắt, hạ Cholesterol. Chữa...
THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 2 CIR TUN WAN I SIR TAN WAN có những công...
THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

THUỐC RẮN SỐ 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN TRỊ BỆNH GÌ?

Thuốc rắn số 1 KIA TU TAN I ZIA TU WAN Hoàng gia Thái...
THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

THUỐC RẮN SỐ 1 THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Công dụng: Thanh lọc cơ thể, giải độc gan, tăng...
BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

BỆNH XƯƠNG KHỚP - NỖI LO CỦA TUỔI GIÀ

Đau nhức xương khớp toàn thân không chỉ là dấu...
SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN HOÀNG GIA THÁI LAN?

Từ xưa đến nay mọi người vẫn thường truyền...
LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN 2019 TỔ CHỨC THỜI GIAN NÀO?

Lễ Hội té Nước (Lễ Hội Songkran ở Thái Lan), tết...
KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

KEM ỐC SÊN GOLDEN SNAIL THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

KEM ỐC SÊN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT THẾ NÀO?

Kem ốc sên Golden Snail Thái Lan do chính tay các Hướng...
Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Tạm biệt gương mặt bóng dầu với kem ốc sên kiềm dầu Snail Gold

Gương mặt bóng dầu luôn là nỗi ám ảnh của con...
Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Zia Tu Wan giúp giải độc gan, mát gan phù hợp cho mọi đối tượng

Giải độc gan là một hoạt động đào thải mọi...
Fanpage
Fanpage
Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG