Mua Cao Hổ Cốt của trung tâm Yến Huyết Hoàng Gia Thái Lan tại Việt Nam

Ngày: 03/01/2021 - Admin
Hiện nay trên toàn Thế Giới, chỉ có Thái Lan là đất nước hợp thức hóa việc buôn bán Cao Hổ Cốt và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, trong đó được bày bán chính thức và được bảo trợ bởi chính sách kích cầu du lịch của Chính phủ và Hoàng Gia đó là trung tâm Yến Huyết Thái Lan, hay còn gọi với những cái tên: Vườn Bướm, trung tâm đặc sản ba miền Thái Lan.
Nội dung chính

  MUA CAO HỔ CỐT CỦA TRUNG TÂM YẾN HUYẾT HOÀNG GIA THÁI LAN TẠI VIỆT NAM

   

  Trung tâm Yến huyết Hoàng gia Thái Lan (Vườn Bướm)

   

  Hiện nay trên toàn Thế Giới, chỉ có Thái Lan là đất nước hợp thức hóa việc buôn bán Cao Hổ Cốt và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, trong đó được bày bán chính thức và được bảo trợ bởi chính sách kích cầu du lịch của Chính phủ và Hoàng Gia đó là trung tâm Yến Huyết Thái Lan, hay còn gọi với những cái tên: Vườn Bướm, trung tâm đặc sản ba miền Thái Lan.

   

  Trung tâm Yến Huyết nằm trên đường từ Pattaya về Bangkok, được mệnh danh là địa điểm Shopping trong tour du lịch cho khách để mua các sản phẩm đặc sản của Thái Lan về sử dụng và làm quà tặng. Tại đây cung cấp các sản phẩm thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam của Thái Lan nổi tiếng như Bạch yến – Huyết yến, Mật ong hoa anh túc, sữa ong chúa anh túc, phấn hoa, Bím hổ, Mật gấu và đặc biệt là Cao Hổ Cốt.

   

  Mua Cao Hổ Cốt Hoàng Gia Thái Lan tại trung tâm Yến Huyết

   

  Khách hàng mua cao hổ cốt thái lan phần lớn là mua tại đây vì được sự đảm bảo về chất lượng, thương hiệu và chất lượng cao hổ tại đây được lan truyền tốt đối với người sử dụng.

   

  Ngoài ra, tại địa chỉ này luôn có đội ngũ hướng dẫn viên nói tiếng Việt rất thành thạo sẽ giới thiệu du khách về mô hình, cách nấu cao cũng như các công dụng cao hổ cốt mang lại.

   

  So với dòng cao hổ cốt được truyền bá trong dân gian, cao hổ cốt do Trung tâm sản xuất đã được thay đổi về tỷ lệ xương hổ nấu chỉ 40% và 60% còn lại là các loại thuốc quý như sâm nhung, thuốc bắc với thảo dược công dụng cực tốt và đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.

   

   

  Tuy nhiên, mặt hàng cao hổ cốt Thái Lan là một sản phẩm bị hạn chế kinh doanh nên người mua chỉ được phép mua với số lượng ít.

   

  Chưa kể mua hàng theo hình thức xách tay, bạn sẽ bị giới hạn trọng lượng kiện hàng hoặc nếu muốn mang nhiều sản phẩm cùng lúc phải đem ký gửi hành lý gây mất thời gian và tốn chi phí nên không phù hợp với người có ý định kinh doanh mặt hàng này.

   

  Mặt hàng cao hổ Thái Lan khi nhập về Việt Nam thường phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của cục hải quan mới có thể được đưa vào nước. Đối với khách hàng bận rộn, ít thời gian và không thể trực tiếp sang Thái mua hàng và không có kinh nghiệm mua cao hổ Thái Lan trong nước sẽ rất khó để tìm mua hàng cao hổ thật chính hãng cũng như đưa hàng từ Thái Lan về nước thuận lợi.

   

   

  Mua Cao Hổ Cốt Hoàng Gia Thái Lan tại Việt Nam chính hãng

   

  Hiện nay, với sự khó khăn về giao thương quốc tế vì dịch Covid, Hàng Thái Chính Hãng sẽ là cầu nối để quý khách hàng có nhu cầu sử dụng được mua những sản phẩm chính hãng, đặc biệt là Cao Hổ Cốt của trung tâm Yến Huyết.

   

  Đối với dòng sản phẩm này, Hàng Thái Chính Hãng luôn tự tin rằng Shop là đơn vị kết nối tốt nhất tại Việt Nam đưa sản phẩm này xách tay đến người tiêu dùng nhanh nhất, chất lượng nhất, và giá cả hợp lý nhất.

   

   

  Hàng Thái Chính Hãng là nơi làm việc, hợp tác của Hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan và Việt Nam, vì vậy năm 2020 – 2021 tuy ảnh hưởng của dịch Covid, nhưng Hàng Thái luôn có đầy đủ sản phẩm của các trung tâm Hoàng Gia Thái Lan vì có đội ngũ tại Thái Lan tự tay đi lấy hàng. Đội ngũ Hướng dẫn viên tại Việt Nam nhận và gửi hàng hóa đến cho khách hàng.

   

  Sản phẩm Cao Hổ Cốt của HTCH luôn được khách hàng cũ tin tưởng và sử dụng, HTCH luôn gửi đến khách hàng sử dụng liệu trình, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quan để giúp khách sử dụng cao hổ hợp lý và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, HTCH cung cấp cho khách hàng giá của sản phẩm bằng với giá của trung tâm khi khách hàng mua trực tiếp, giúp khách hàng tiết kiệm nhất khi mua hàng.

   

  Hiện nay, mua Cao Hổ Cốt Hoàng Gia Thái Lan tại Việt Nam rất dễ dàng, chỉ cần liên hệ Shop, mọi việc còn lại để Hàng Thái Chính Hãng.

   

  Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và niềm vui

  Close button
  HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG