Bạn đã biết cách sử dụng thuốc rắn số 1 Thái Lan hiệu quả chưa?

Bạn đã biết cách sử dụng thuốc rắn số 1 Thái Lan hiệu quả chưa?

Bạn đã biết cách sử dụng thuốc rắn số 1 Thái Lan hiệu quả chưa?

Bạn đã biết cách sử dụng thuốc rắn số 1 Thái Lan hiệu quả chưa?

Bạn đã biết cách sử dụng thuốc rắn số 1 Thái Lan hiệu quả chưa?
Bạn đã biết cách sử dụng thuốc rắn số 1 Thái Lan hiệu quả chưa?

Cách sử dụng thuốc rắn Thái Lan Hoàng Gia Kia Tu Tan và Zia Tu Wan hiệu quả nhất!

Ngày tạo: 16/10/2020 - By Admin
Nhiều khách hàng sở hữu lọ thuốc rắn số 1 Thái Lan Zia Tu Wan - Kia Tu Tan trong tay, tuy nhiên chưa biết cách sử dụng cho tốt nhất, HTCH giúp quý khách giải đáp thêm một số thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng thuốc rắn Thái Lan

1. Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan Royal Park Thailand

 

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan không còn xa lạ với khách du lịch đến Thái Lan, và chắc chắn cũng không xa lạ với khách ở Việt Nam đã từng du lịch sang Thái Lan.

 

Đến đất nước “của những nụ cười” du lịch, quý khách thường hay nghe về Hoàng Gia, Hoàng tộc ở Thái Lan ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh tế và chính trị của đất nước này.

 

Một trong những sức hút của du lịch Thái Lan là việc ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp, y học… sản xuất ra những sản phẩm quá chất lượng để thu hút khách Thế Giới đổ xô về đây để tham quan và mua sắm.

 

Ngành công nghiệp du lịch kết hợp mua sắm đã không còn xa lạ khi nói về Thái Lan, đặc biệt là thành phố Bangkok.

 

 

Thành công trong nghiên cứu và phát triển y học là việc ứng dụng vào khai thác tất cả các bộ phận của loài rắn độc, kết hợp với các loại thảo dược để bào chế các loại thuốc uống chữa trị bệnh cho con người của Viện Y học Hoàng Gia và trung tâm Hoàng Gia Thái Lan.

 

Trong số đó, thành công mỹ mãn phải kể đến loại thuốc rắn số 1 có tên Kia Tu Tan hoặc Zia Tu Wan, là lọ thuốc chuyên giúp cơ thể thải độc tố, trị dứt điểm các bệnh liên quan đến Trĩ, các bệnh ngoài da và giảm khả năng mắc bệnh ung thư đối với môi trường sống hiện nay.

 

Đến Thái Lan, thời gian tham quan ở Trung tâm nghiên cứu thuốc rắn Hoàng Gia không nhiều, thêm vào đó là việc tiếp xúc với bác sĩ của trung tâm để tư vấn chi tiết về bệnh tình của mình cũng hạn chế, nên khách hàng thường gặp khó khăn trong vấn đề thăm hỏi bệnh kỹ càng.

 

 

>>> 10 loại thuốc rắn đặc trị của Thái Lan: Mua ngay!!!

 

2. Uống Kia Tu Tan/ Zia Tu Wan như thế nào để hiệu quả?

 

Về đến Việt Nam lại càng khó, không biết ai sẽ hỗ trợ mình trong việc sử dụng thuốc rắn và những hiệu quả, tác dụng của nó như thế nào? Có ảnh hưởng đến sức khỏe và các cơ quan khác khi sử dụng hay không?

 

Thấu hiểu những lo lắng, suy nghĩ đó, Hàng Thái Chính Hãng (HTCH) với 5 năm kinh nghiệm mang thuốc rắn Thái Lan về Việt Nam cho khách hàng và nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn khách du lịch đến Thái Lan phối hợp với các bác sĩ đang làm việc tại trung tâm, giúp quý khách hàng giải đáp một số những thắc mắc thường gặp như sau:

 

Thuốc rắn Kia Tu Tan/Zia Tu Wan có nhiều công dụng, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà có liều sử dụng khác nhau:

 

- Khách uống thuốc rắn số 1 để thải độc: Sử dụng theo liều như sau: Mỗi tháng uống 3 ngày liên tục, mỗi ngày uống 1 viên sáng, 1 viên tối, uống sau khi ăn (Một tháng sử dụng 6 viên). Khi sử dụng, quý khách cần tăng cường uống nước ấm để giúp cơ thể thải độc và bài tiết độc tố tốt hơn.

 

Khách uống thuốc rắn số 1 để trị bệnh trĩ: Uống liên tục trong tháng đầu tiên 25 ngày, mỗi ngày 1 viên, sử dụng nhiều nước ấm trong 1 ngày (chỉ uống tháng đầu tiên), Những tháng sau, quay về liệu trình sử dụng để thải độc. Kết hợp thêm:

 

- Trĩ nội: quý khách kết hợp đặt thuốc mỗi ngày 2 lần, sáng 1 viên, tối 1 viên.

 

Trĩ ngoại kết hợp thoa thuốc với cách làm như sau: Lấy 1 viên thuốc mở ra, hòa với nước ấm hoặc giấm nuôi dạng sệt, sau khi đi vệ sinh xong, dùng hỗn hợp này thoa lên búi trĩ ngoại. Dùng hàng ngày cho đến khi búi trĩ teo lại.

 

Khách sử dụng thuốc rắn số 1 để trị bệnh ngoài da như: bệnh vẩy nến, vảy rồng, ngứa, rôm sẩy...: Quý khách hòa 1-2 viên thuốc với giấm nuôi, nếu không có giấm, có thể thay thế bằng nước ấm, thoa lên vùng bị ngứa hoặc vẩy nến, mỗi ngày sử dụng 4-5 lần.

 

Đối với lọ thuốc rắn số 1 này, quý khách an tâm sử dụng vì thuốc không có tác dụng phụ tác động đến lục phủ ngũ tạng của cơ thể, không gây ảnh hưởng sức khỏe của quý khách.

 

Thuốc rắn số 1 giúp thải độc gan hiệu quả

 

3. Uống thuốc rắn số 1 có triệu chứng gì không?

 

- Uống để nhằm mục đích để thải độc trong cơ thể nhằm ngừa ung thư thì sau 2 ngày sẽ có mùi khó chịu từ mồ hôi và phân nước tiểu, vì  thuốc sẽ giải độc tố qua mồ hôi và phân nước tiểu nên tuỳ theo lượng độc tố tịch tụ trong cơ thể của từng người mà sẽ có mùi hoặc không có.

 

- Ngoài ra, khi sử dụng thuốc theo hướng dẫn sử dụng sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến các cơ quan khác của cơ thể.

 

- Khi sử dụng thuốc này, quý khách uống thêm nhiều nước ấm mỗi ngày để góp phần thúc đẩy thải độc tố cơ thể.

 

10 loại thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

 

4. Nên uống mấy hủ thuốc thì ngưng?

 

Theo bác sỹ của trung tâm Y Học Hoàng Gia Thái Lan thì 1 người nên dùng liên tục 1 hủ loại nhỏ 160 viên, mỗi tháng dùng 3 ngày liên tục, sáng 1 viên tối 1 viên thì sau khi liều dùng sau 1 hủ 160 viên là sử dụng được 2 năm thì nên dừng lại và đến 3 năm sau mới được tiếp tục sử dụng thuốc số 1 để giải độc.

 

Trường hợp quý khách sử dụng lọ thuốc rắn cho cả gia đình, thì nên sử dụng trong thời gian 2 năm để thải phần lớn độc tố cơ thể ra ngoài để nâng cao sức khỏe.

 

Với kinh nghiệm 4 năm hướng dẫn khách sử dụng, HTCH nhận được những câu hỏi có tần suất hỏi nhiều của khách hàng với những băn khoăn như sau:

 

4.1 Người bị viêm gan B dẫn đến xơ gan, có dùng thuốc số 1 được không? 

 

- Thông tin từ bác sĩ trung tâm thuốc rắn: Khách vẫn sử dụng bình thường tuy nhiên tuỳ vào viêm gan B cấp độ nặng nhẹ mà liều lượng sẽ khác nhau. Để có liều lượng và tư vấn hợp lý, quý khách làm theo hướng dẫn cuối bài viết.

 

 

4.2 Khách bị viêm gan B hơn 10 năm, sử dụng thuốc số 1 như thế nào?

 

Lượng virut đang tăng cao thì ưu tiên sử dụng thuốc kháng sinh để giảm lượng vỉrut nhanh nhất và sau đó sử dụng kết hợp thuốc số 1 và số 2 Sir Tan Wan hoặc Cir Tun Wan để giảm lượng men gan tăng cao.

 

Cần có kết quả xét nghiệm men gan và lượng virus để có liều lượng điều trị chính xác.

 

Quý khách cần để lại đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất như hướng dẫn dưới bài viết.

 

Thuốc rắn số 2 chuyên dùng cho các bệnh về Gan, tim mạch, hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ

>>>Mua thuốc rắn hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ: Tại đây!

 

4.3 Người có men gan cao, sử dụng thuốc số 1 thế nào?

 

- Nên sử dụng thuốc số 1 để thải độc tố trong cơ thể. Vì cơ thể giải độc tố chủ yếu là qua gan, vì nhiều thói quen không tốt như rượu bia, stress... Nên Gan sẽ bị quá tải dẫn đến men gan tăng lên cao.

 

- Giải độc tố chủ động sẽ giúp gan được giảm gánh nặng, giúp lá gan khoẻ mạnh.

 

- Với trường hợp người bệnh có tình trạng men gan tăng cao mà vẫn phải sử dụng rượu bia để tiếp khách trong công việc thì  nên uống trước 2 viên số 1 trước khi vào bàn tiệc.

 

- Thuốc số 1 lúc bấy giờ sẽ tạo lớp  ngăn không cho các chất độc hại dung nạp vào trong cơ thể giúp sức khoẻ tốt hơn.

 

5. Đang có các bệnh nền: Tiểu đường, huyết áp, tim mạch... có dùng thuốc được không?

 

Đối với bệnh nhân có tiền sử bệnh nền: Huyết áp, tiểu đường, bệnh gan, ung thư… hay những bệnh nền khác đã tích tụ trong cơ thể thời gian dài, cần được hỗ trợ từ các bác sĩ khi sử dụng.

 

Vui lòng liên hệ với Shop Hàng Thái Chính Hãng và để lại đầy đủ thông tin như sau:

 

+ Họ tên

 

+ Số tuổi

 

+ Giới tính

 

+ Số điện thoại

 

+ Viêm gan cấp độ mấy?

 

+ Bị viêm gan bao lâu?

 

+ Đã dùng thuốc gì chữa trị chưa?

 

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, HTCH hỗ trợ quý khách liệu trình sử dụng hợp lý dựa trên tư vấn của bác sĩ trong trung tâm Hoàng Gia Thái Lan.

 

Hoặc quý khách liên hệ vào Hotline của Hàng Thái Chính Hãng: 0367.398.006

 

 

Xem thêm:

Thuốc rắn trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất hiện nay

Chữa bệnh Gout tại nhà không gây đau đớn

Thoát khỏi bệnh đau xương khớp khi trở trời

Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG