6 Lý do nên mua thuốc rắn Trung tâm Hoàng Gia Thái Lan ở Shop Hàng Thái Chính Hãng

6 Lý do nên mua thuốc rắn Trung tâm Hoàng Gia Thái Lan ở Shop Hàng Thái Chính Hãng

6 Lý do nên mua thuốc rắn Trung tâm Hoàng Gia Thái Lan ở Shop Hàng Thái Chính Hãng

6 Lý do nên mua thuốc rắn Trung tâm Hoàng Gia Thái Lan ở Shop Hàng Thái Chính Hãng

6 Lý do nên mua thuốc rắn Trung tâm Hoàng Gia Thái Lan ở Shop Hàng Thái Chính Hãng
6 Lý do nên mua thuốc rắn Trung tâm Hoàng Gia Thái Lan ở Shop Hàng Thái Chính Hãng

6 lý do nên mua thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan tại shop Hàng Thái Chính Hãng

Ngày tạo: 30/08/2020 - By Admin
Thuốc rắn Thái Lan chính hãng là điều quan trọng mà khách hàng cần tìm tại Việt Nam, tại sao nhiều khách hàng lại tin tưởng Hàng Thái Chính Hãng? 6 lý do để khách hàng tin tưởng Hàng Thái Chính Hãng để bảo vệ sức khỏe của mình

06 LÝ DO NÊN MUA TẠI HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG

 

Lựa chọn đầu tiên để xuất ngoại của khách Việt Nam chính là đất nước bạn thân thiện Thái Lan.


Không những nổi tiếng về các điểm du lịch được quảng cáo và làm dịch vụ cực kỳ tốt và thân thiện, Thái Lan còn nổi tiếng với "thiên đường mua sắm" với các sản phẩm Chất lượng nổi tiếng toàn Thế Giới với giá cả cực kỳ phải chăng phù hợp túi người tiêu dùng.Ngoài xây dựng các điểm du lịch hấp dẫn, những điểm vui chơi, an toàn xã hội rất tốt. Một trong những cách níu kéo chân khách du lịch của Thái Lan đó chính là các sản phẩm tiêu dùng và những sản phẩm thiết yếu.

 

Bên cạnh đó, ngành y học, mỹ phẩm, ăn uống... của Thái Lan cũng cực kỳ phát triển 

 

Chen chúc mua hàng Trung tâm thương mại Big C Thái Lan


Nhiều khách du lịch quay trở lại Thái Lan vì mục đích mua sắm. Và bất kỳ khách nào sắp đi du lịch Thái Lan đều được người thân và bạn bè gửi gắm câu: “Đổi nhiều nhiều tiền, qua đó mua giúp cho …. (bánh kẹo, mỳ tôm, đồ ăn vặt, dầu gió, kẹo, bánh, bột giặt, nước xả, …)”.

 

1. Hàng Thái Lan vừa rẻ vừa chất lượng!


- Bên cạnh những sản phẩm có thể mua được ở Chợ, những siêu thị và trung tâm thương mại, Thái Lan còn xây dựng các chính sách các mặt hàng không xuất khẩu, chỉ phục vụ khách du lịch quốc tế đến đây, và những sản phẩm này CỰC KỲ CHẤT LƯỢNG, cũng nhờ những sản phẩm này thu hút khách du lịch quay lại Thái Lan.


- Chắc chắn bạn từng nghe về: Thuốc rắn Hoàng GiaCao hổ cốt Thái LanKem ốc sên Hoàng Gia Thái LanDầu thảo dược Thái LanMật ong hoa anh túc Thái Lan…?

 

- Những sản phẩm này được bán độc quyền tại các trung tâm dưới sự quản lý của Hoàng Gia Thái Lan và được tổ chức rất chuyên nghiệp.

 

Trung tâm nghiên cứu, trưng bày và bán thuốc rắn Royal Thai Herb


Trung tâm mật ong Big Bee Farm Thái Lan

 

Đâu đó các bạn đã biết đến và đã từng mua và sử dụng các sản phẩm thuộc trung tâm Hoàng Gia Thái Lan rồi phải không ạ?

 

Rất nhiều khách hàng đã đến Thái Lan du lịch và sử dụng các sản phẩm thuộc chuỗi trung tâm Hoàng Gia Thái Lan, có người khen, có người chê. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận chất lượng của các sản phẩm của các trung tâm này đã phục hồi sức khỏe và chữa lành nhiều bệnh liên quan, mang lại sức khỏe cho ông bà, cha mẹ của mình?

 

Rất nhiều khách về Việt Nam muốn mua lại những sản phẩm này để sử dụng, nhưng chưa có điều kiện để đến Thái Lan, mua hàng trên mạng lại sợ Hàng Giả, Hàng nhái, Hàng kém chất lượng!


Vì sao Khách hàng lựa chọn Hàng Thái Chính Hãng để mua Thuốc rắn Thái Lan, để mua Cao hổ cốt, mua Kem ốc sên, mua mật ong hoa Anh túc, hay các mặt hàng tiêu dùng khác?
 


2. 6 lý do nên mua Hàng Thái ở Hàng Thái Chính Hãng

 

2.1 Sản phẩm Shop cung cấp luôn luôn rõ nguồn gốc và xuất xứ

 

- Thông tin sản phẩm, giá hàng hóa tại Thái Lan, thông tin nhập hàng, hóa đơn nhập hàng luôn được cung cấp cho khách hàng khi khách cần.

 

- Các sản phẩm khi nhập hàng về, Shop luôn công khai trên các phương tiện như Website, Fanpage, Zalo…


- Sản phẩm hàng hóa được giao đến quý khách hàng nguyên kiện, nguyên giá niêm yết khi mua tại Thái Lan, đầy đủ thông tin, hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất gửi đến khách hàng. 

 

Hàng Thái Chính Hãng luôn giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách về nguồn gốc của sản phẩm qua Zalo: 0367.398.006


2.2 Mua hàng tại Hàng Thái Chính Hãng luôn nhận được sản phẩm chất lượng hơn

 

- Sản phẩm Hàng Thái Chính Hãng mang về phần lớn là các sản phẩm chất lượng nhưng khó mua tại Thái Lan, thế mạnh của Shop là những sản phẩm của các trung tâm du lịch như: Royal Thai Herb, Royal Park Thailand, World Gem, Butterfly Garden, Big Bee Farm, Balm Omyim Center


- Sản phẩm mang về luôn kèm hóa đơn từ các trung tâm khi mua hàng, minh chứng cho khách hàng tin tưởng Hàng Thái Chính Hãng mang đến sự kết nối tiêu dùng giữa Việt Nam và Thái Lan dễ dàng nhất.  

 

Sản phẩm của Hàng Thái cung cấp cam kết 100% chính hãng và chính sách thu hồi hàng, đền bù cho khách hàng gấp 5 lần giá trị đơn hàng khi phát hiện hàng giả hoặc hàng kém chất lượng

 

2.3 Mua hàng tại Shop Hàng Thái luôn được tiết kiệm hơn

 

-Sản phẩm, hàng hóa được mua về cho khách 100% chính hãng, có đầy đủ giấy tờ hóa đơn và cam kết 100% không mua hàng không rõ nguồn gốc cung cấp cho khách hàng, nên giá của Shop đưa ra luôn được tính như sau:


Giá trên Shop Hàng Thái = Giá bán tại Thái Lan - % được chiết khấu khi Hàng Thái Chính Hãng mua được + chi phí vận chuyển + chi phí hoạt động của Shop (Lợi nhuận) + phí gửi hàng đến khách + chi phí quà tặng và hậu mãi

 

Ví dụ: Thuốc rắn số 7 Foong Cir Tan chuyên chữa bệnh xương khớp, tại trung tâm Thái Lan giá 2.200 Baht. Tính ra giá Việt Nam nếu khách mua trực tiếp khoảng 1.700.000 đ. 

 

Hướng dẫn viên mua được giảm 5% khoảng 90.000đ. Tức là Shop mua tại Thái Lan lọ số 7 với giá 1.610.000 đ.

 

Cộng với Chi phí nhờ Hướng dẫn viên mang về đến sân bay cho Shop và chi phí hoạt động của Shop dao động từ  150.000đ – 200.000đ.

 

Cộng thêm chi phí gửi hàng về đến nhà khách, để khách kiểm tra trước khi nhận: 50.000 đ. Chi phí hậu mãi, quà tặng gửi đến khách khoảng 50.000đ/ đơn. 

 

 

 Tổng chi phí ở trên, nên Shop bán giá lọ thuốc số 7 niêm yết với giá 1.900.000đ  đến 2.000.000 đ, nhằm đảm bảo chất lượng của hàng hóa, đảm bảo hoạt động của Shop Hàng Thái.

 

Hoặc,

 

Lọ thuốc rắn số 1 Zia Tu Wan chuyên dùng thải độc tố, giá tại trung tâm 3.800 Baht tương đương 2.900.000đ. Hàng Thái mua vào được giá 2.860.000 đ, Về đến Việt Nam và giao tận tay khách hàng với giá 2.900.000 đ – 3.000.000đ

 

Kinh doanh, buôn bán đều phải có chi phí hoạt động và lợi nhuận, với Shop Hàng Thái Chính Hãng, đều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm đi trước, giá cả theo sau giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe. 
 

Ngoài bán các sản phẩm, Hàng Thái Chính Hãng luôn tư vấn liệu trình sử dụng cho khách để giúp khách khỏi bệnh, tiết kiệm những chi phí không cần thiết khi sử dụng những loại sản phẩm thuốc khác.


Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà khuyến mãi được diễn ra suốt cả năm giúp cho khách hàng hưởng được các chương trình mua hàng tốt nhất.

 

2. 4 Shop Hàng Thái Chính Hãng luôn luôn giao hàng nhanh nhất đến khách

 

- Các sản phẩm thuộc trung tâm Hoàng Gia Thái Lan, cửa hàng luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi cần mua, Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua hoặc yêu cầu giao hàng nhanh tận nhà với chi phí giao hàng cực kỳ rẻ.

 

- Đối với những đơn hàng được Hàng Thái Chính Hãng xác nhận với khách hàng sẽ được giao đến quý khách từ 2 tiếng (tại Tp. Hồ Chí Minh) - 3 ngày (các khu vực còn lại) làm việc trên toàn quốc, phụ thuộc vào vị trí của khách đang ở đâu.

 

- Đối với những sản phẩm oder từ trung tâm, Shop sẽ báo với khách thời gian hàng về và thời gian sản phẩm đến tay khách hàng chính xác nhất (từ 3-5 ngày) theo lịch đoàn du lịch của công ty.

 

2. 5 Chính sách đổi trả dễ dàng với những sản phẩm Shop cung cấp

 

- Đối với các sản phẩm cửa hàng cung cấp cho khách hàng đều có hóa đơn của cửa hàng, quý khách kiểm tra các đơn hàng giao tận nhà, nếu không có hóa đơn, vui lòng không nhận hàng để đảm bảo quyền lợi và sản phẩm chất lượng của cửa hàng cung cấp.

 

- Đối với các khách hàng đến cửa hàng mua trực tiếp, phải có hóa đơn mới thanh toán cho nhân viên thu ngân nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách về sản phẩm do Shop bán ra


- Các sản phẩm đến tay khách hàng nếu có hư hỏng hoặc thay đổi chất lượng sản phẩm: Quý khách được đổi - trả miễn phí trong vòng 7 ngày làm việc

 

- Các sản phẩm không đúng chất lượng, có dấu hiệu hàng nhái, hàng giả, quý khách được hoàn trả 100% giá trị đơn hàng + cửa hàng đền bù thêm 5 lần giá trị đơn hàng quý khách đã mua tại cửa hàng.

 

Lưu ý: Tất cả đơn hàng đổi trả, phải còn hóa đơn của cửa hàng và trong 7 ngày làm việc

 

2.6 Kết nối khách hàng đến với người có chuyên môn tại Thái Lan

 

- Shop luôn hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất đối với sức khỏe của khách.


 

Điểm khác biệt của Shop giúp khách sử dụng sản phẩm tốt nhất là việc kết hợp với những bác sĩ, nhân viên của trung tâm Hoàng Gia để giúp khách sử dụng sản phẩm tốt nhất đối với cơ địa của khách.

 

Những trường hợp liên quan đến sử dụng thuốc rắn để chữa bệnh, khách hàng rất cần sự hỗ trợ của bác sĩ hoặc người có chuyên môn vì ảnh hưởng trực tiếp đến lục vị ngũ tạng và thể trạng khách hàng.


Hàng Thái Chính Hãng kính chúc quý khách hàng niềm vui và an yên!

 

Mục tham khảo:

​​Thuốc rắn trung tâm Nghiên cứu rắn Hoàng Gia Thái Lan

Cao Hổ Cốt Hoàng Gia Thái Lan 

 

Close button
HÀNG THÁI CHÍNH HÃNG